Ban Giám Hiệu
  
Ban Giám Hiệu Trường ĐHSP TP. Hồ Chí Minh

Truy Cập

Weblinks

Ban Giám hiệu
Bài phát biểu của tân Hiệu trưởng Nguyễn Kim Hồng tại lễ công bố quyết định Hiệu trưởng tiếp tục nhiệm kỳ 2009 - 2014

Kính thưa GS.TS. Phạm Vũ Luận – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Kính thưa các vị khách quý!

Thưa các thầy cô giáo, các nhà khoa học, cán bộ, viên chức nhà trường!

Tôi thực sự xúc động vì sự có mặt của Quý đại biểu, của Quý Thầy cô giáo, các nhà khoa học, viên chức nhà trường, đại diện cho gần 900 cán bộ viên chức và hơn 25.000 sinh viên nhà trường trong buổi lễ trọng thể này.

Được sự tín nhiệm của các thầy cô giáo, của cán bộ viên chức nhà trường, sự tin tưởng của các cấp bộ Đảng và của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, hôm nay, tôi vinh dự được nhận quyết định bổ nhiệm làm Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TP. HCM tiếp tục nhiệm kỳ 2009-2014.

Trước hết cho phép tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm và hướng dẫn tận tình của Bộ Giáo dục và đào tạo thông qua Vụ Tổ chức Cán bộ, của Thành ủy TP. HCM, và Đảng ủy khối các trưởng ĐH, CĐ và TCCN trong thời gian qua đã giúp Trường thực hiện đúng và đầy đủ các quy trình và thủ tục bổ nhiệm. Chân thành cảm ơn tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức của trường đã gửi gắm niềm tin đối với tôi và giao phó trọng trách này.

Khoảng thời gian còn lại của nhiệm kỳ không nhiều, nhưng tôi nghĩ dù là một ngày, trên cương vị người đứng đầu lãnh đạo nhà trường cũng phải làm việc hết mình vì sự tín nhiệm mà các thầy cô giáo, viên chức nhà trường dành cho tôi và trên hết là vì ngôi nhà chung đại học sư phạm mà chúng ta đã dày công vun đắp để có được một vị thế như ngày hôm nay.

Đọc thêm...
 
Diễn văn của Hiệu trưởng Trường ĐHSP TP. HCM trong Lễ tốt nghiệp và trao bằng Đại học hệ chính quy năm 2012

CHÚC CÁC TÂN CỬ NHÂN TỰ TIN, BẢN LĨNH
BƯỚC VÀO ĐỜI MƯU SINH, LẬP NGHIỆP

Kính thưa Quý vị đại biểu;
Kính thưa các thầy, cô giáo;
Thưa Quý vị phụ huynh;
Thưa các anh chị phóng viên cơ quan báo, đài của Trung ương và Thành phố Hồ Chí Minh;
Các anh chị tân Cử nhân thân mến.

Hôm nay, ngày 08.8.2012, Trường ĐHSP TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao Bằng Cử nhân hệ chính quy năm 2012. Thay mặt Lãnh đạo Trường, tôi trân trọng gửi tới quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh, các thầy giáo, cô giáo, và đặc biệt gửi tới các anh chị tân Cử nhân  lời chào mừng nồng nhiệt.

Năm học 2011-2012 là năm đầu tiên toàn Trường quán triệt và từng bước cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XI về đổi mới căn bản, toàn diện nền Giáo dục Việt Nam theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, dân chủ hóa và hội nhập quốc tế. Đây cũng là năm toàn Trường ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Trường. Nhìn lại một năm phấn đấu, trong hoàn cảnh khó khăn nhiều hơn thuận lợi, về cơ bản, chúng ta đã hoàn thành những nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Bộ mặt của Trường ngày một khang trang, bề thế. Môi trường giáo dục được cải thiện rõ rệt. Đó là kết quả của sự nỗ lực, quyết tâm rất cao của tập thể Nhà trường.

Đọc thêm...
 
Hội nghị cán bộ chủ chốt

Hội nghị cán bộ chủ chốt

Từ ngày 03.5.2012 đến ngày 05.5.2012, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt tại thành phố Vũng Tàu.

Thành phần tham dự hội nghị gồm các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành công đoàn, Chủ tịch Hội cựu chiến binh , Bí thư Đoàn TNCS HCM, trưởng ban thanh tra nhân dân, bí thư chi bộ, trưởng phó đơn vị và chủ tịch công đoàn bộ phận.

Sau đề dẫn của TS. Bạch Văn Hợp – Hiệu trưởng, các phòng chức năng báo cáo tóm tắt kết quả kiểm toán năm 2010; công khai dự toán ngân sách được giao năm 2012; báo cáo kết quả thực hiện công tác tài chính, thiết bị, cơ sở vật chất năm 2011 và dự kiến kế hoạch năm 2012.

Trong thời gian làm việc các đại biểu đóng góp nhiều ý kiến thiết thực đáp ứng được tiết kiệm trong việc mua sắm trang thiết bị, chi tiêu ngân sách, tăng cường bảo trì cơ sở vật chất để kéo dài thời gian sử dụng.

Đọc thêm...
 
Diễn văn của Hiệu trưởng Trường ĐHSP TP. HCM tại Lễ vinh danh hai nhà giáo của Trường được nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước về KH&CN năm 2010

Kính thưa quý vị đại biểu và các vị khách quý!
Kính thưa các thầy cô giáo!
Kính thưa thân nhân của cố GS NGND Lê Trí Viễn!
Kính thưa GS TS Mai Quốc Liên!
Các anh, chị sinh viên thân mến!

Diễn văn của Hiệu trưởng Trường ĐHSP TP. HCM tại Lễ vinh danh  hai nhà giáo của Trường được nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước về KH&CN năm 2010

Ngày 18/02/2012 vừa qua, tại Hà Nội, Hội đồng Giải thưởng cấp Nhà nước về Khoa học và Công nghệ và Bộ Khoa học & Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ trao Giải thưởng cho 12 công trình, cụm công trình đạt Giải thưởng Hồ Chí Minh và 20 công trình, cụm công trình đạt Giải thưởng Nhà nước năm 2010. Trong đó, Trường Đại học Sư phạm TP.HCM có hai nhà giáo đồng thời cũng là hai nhà khoa học được nhận giải thưởng. Đó là Cố GS NGND Lê Trí Viễn - Giải thưởng Hồ Chí Minh  với cụm công trình “Nghiên cứu, phê bình văn học trung đại Việt Nam và ngữ văn Hán Nôm”; GS TS Mai Quốc Liên - Giải thưởng Nhà nước với công trình “Ngô Thì Nhậm, nhân vật lịch sử và nhà văn hóa kiệt xuất.”

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi1234Tiếp theoCuối»

Trang 1 trong tổng số 4


PGS. TS. Nguyễn Kim Hồng

PGS. TS. Nguyễn Kim HồngHiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh - Phụ trách chung, công tác chính trị tư tưởng, tổ chức cán bộ, hành chính, tổng hợp, thi đua khen...

PGS. TS. Hoàng Văn Cẩn

PGS. TS. Hoàng Văn CẩnPhó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh - Phụ trách công tác đào tạo đại học và công tác giáo trình. - Theo dõi và ký các báo cáo của...

TS. Nguyễn Thị Minh Hồng

Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh - Phụ trách công tác hợp tác Quốc tế, Khoa học công nghệ - Môi trường, Tạp chí Khoa học, dự án...

ThS. Đặng Chính Nghĩa

ThS. Đặng Chính NghĩaPhó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh - Phụ trách công tác quản trị, thiết bị, xây dựng cơ bản, học sinh, sinh viên, truyền thông, an...

 Sự kiện quan trọng 

Không có sự kiện nào