Khoa Giáo dục Đặc biệt

GIỚI THIỆU PHÒNG CAN THIỆP SỚM – TƯ VẤN HỖ TRỢ TRẺ NHỎ VÀ PHỤ HUYNH

KHOA GIÁO DỤC ĐẶC BIỆT – ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TP.HCM

Mục tiêu:

Nhằm phát hiện, khám sàng lọc cho trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt.

Nhằm tổ chức can thiệp sớm cho trẻ .

Nhằm cung cấp kiến thức, hỗ trợ cho phụ huynh

Đối tượng:

Trẻ có độ tuổi mầm non và tiểu học

Trẻ có dạng tật rối loạn ngôn ngữ, khiếm thính, tự kỷ, rối loạn hành vi và chậm phát triển trí tuệ

Nhân sự:

TS Lê Thị Minh Hà – Trưởng khoa Giáo dục Đặc biệt - Tiến sĩ tâm l‎‎í phụ trách khám sàng lọc cho trẻ.

Th.s Hoàng Thị Nga – Phó trưởng khoa Giáo dục Đặc biệt - Thạc sỹ giáo dục đặc biệt, chịu trách nhiệm can thiệp sớm cho trẻ khiếm thị, trẻ mù - điếc.

Th.s Võ Thị Mỹ Dung – Thạc sỹ Giáo dục Đặc biệt và hòa nhập. Chịu trách nhiệm can thiệp sớm cho trẻ tự kỉ và rối loạn ngôn ngữ.

Th.s Lê Nguyệt Trinh – Thạc sỹ Giáo dục Đặc biệt và hòa nhập - Chịu trách nhiệm can thiệp sớm, hỗ trợ trẻ có rối loạn hành vi và cảm xúc.

Th.s Nguyễn Thanh Hoa - Thạc sỹ Giáo dục Đặc biệt - Chịu trách nhiệm cán thiệp sớm, hỗ trợ trẻ chậm phát triển trí tuệ, trẻ tự kỉ.

CN. Hoàng Trương Thúy An- Cử nhân Giáo dục Đặc biệt - Chịu trách nhiệm can thiệp sớm, hỗ trợ trẻ rối loạn ngôn ngữ và khiếm thính.

CN. Phạm Thị Thu Thảo – Cử nhân Giáo dục Đặc biệt - Chịu trách nhiệm can thiệp sớm, hỗ trợ trẻ chậm phát triển trí tuệ.

CN. Nguyễn Ngọc Nam Phương - Cử nhân Giáo dục Đặc biệt - Chịu trách nhiệm can thiệp sớm trẻ chậm phát triển, trẻ khiếm thính.

CN. Nguyễn Thị Ngọc Ngà - Cử nhân Giáo dục Đặc biệt - Chịu trách nhiệm can thiệp sớm trẻ chậm phát triển, trẻ khiếm thị.

Trung tâm bắt đầu hoạt động vào tháng 3/2010, sau một thời gian dài chuẩn bị về nhân lực, nguồn lực với sự đầu tư công sức rất lớn của cô Mary Mc.Hugh, cô cựu trưởng khoa Giaó dục đặc biệt Nguyễn Thị Thanh Bình.

Qúi vị phụ huynh có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng Khoa Giaó dục đặc biệt – Khu C Lầu 9 , Phòng 902.

Đại học Sư Phạm

280 An Dương Vương

Quận 5

TPHCM.

Điện thoại : 84 8 – 3835 20 20 / 164 (gặp cô Hoa hoặc cô Ngà)

ĐTDĐ: Cô Hoa: 01292770072.

Cô Ngà: 0972609627.