Khoa Giáo dục Đặc biệt
THÔNG BÁO HỌC BỔNG LAWRENCE S.TING PDF. In Email
Thứ ba, 13 Tháng 8 2013 09:37

1. Số lượng - Trị giá:

- Số lượng: 12 suất (SV học tập xuất sắc: 09 suất, SV hoàn cảnh khó khăn: 03 suất).

- Trị giá: 10.000.000đ/1 suất/1 năm.

2. Đối tượng – Tiêu chuẩn:

2.1 Đối tượng

- SV các khóa K36, K37, K38.

- SV đã nhận học bổng Lawrence S.Ting các năm học trước.

2.2 Tiêu chuẩn:

- SV có kết quả học tập năm học 2012-2013 đạt từ 3.2 trở lên (đối với các suất dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt);

- Điểm trung bình từ 2.5 trở lên (đối với suất dành cho sinh viên có thành tích học tập khá, có hoàn cảnh khó khăn);

- Tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, công tác xã hội, các hoạt động đóng góp và hỗ trợ cộng đồng.

(Lưu ý: SV đã nhận HB Lawrence S.Ting năm học 2011-2012 phải làm lại hồ sơ xin xét tuyển)

3. Thời gian - Địa điểm nộp hồ sơ:

- Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến 16h00 ngày 08/9/2013.

- Địa điểm nộp hồ sơ: P. CTCT&HSSV, A 109

4. Hồ sơ học bổng bao gồm:

- 02 Đơn xin học bổng (01 bản tiếng Anh, 01 bản tiếng Việt, download tại website của phòng P. CTCT&HSSV)

- Bảng điểm năm học 2012-2013;

- Bản tự thuật về bản thân bằng tiếng Anh (SV tự viết).

- 02 Thư giới thiệu của 02 thầy, cô của trường (có ký tên xác nhận của Trường)

- 01 khai thành tích tham gia các hoạt động tình nguyện, đóng góp cộng đồng có xác nhận của Đoàn thanh niên - Hội SV trường, hoặc tổ chức xã hội, địa phương nơi tham gia, tổ chức từ thiện…

- 01 bài viết tìm hiểu và cảm nghĩ về các hoạt động của Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting (tham khảo tại www.lawrencestingfund.org).

- Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách (có xác nhận của chính quyền địa phương thời hạn không quá 6 thàng tính thời điểm nộp hồ sơ).

Lưu ý:

-        Các sinh viên được xét nhận học bổng sẽ được Trường thông báo kết quả qua email cá nhân. Quỹ sẽ gửi thư mời cho các sinh viên đi nhận học bổng qua địa chỉ email, vì vậy đề nghị sinh viên cần cung cấp địa chỉ liên lạc chính xác và đầy đủ theo qui định.

-        Tiền học bổng sẽ được chuyển theo từng học kì qua tài khoản Ngân hàng Vietcombank. Sinh viên phải đạt đầy đủ các tiêu chí về học tập, rèn luyện và hoạt động thì mới được nhận học bổng của học kì tiếp theo.

-        Nếu sinh viên được xét nhưng không đến dự Lễ trao học bổng mà không có lí do chính đáng và được Quỹ cho phét vắng mặt thì xem nhưu sinh viên tự ý bỏ.

Nơi nhận:

KT HIỆU TRƯỞNG