Học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2013 PDF. In Email
Thứ hai, 09 Tháng 9 2013 00:15

Chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2013 nằm trong chương trình “Vì ngày mai phát triển” của báo Tuổi Trẻ dành cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc 7 tỉnh miền Đông Nam bộ vừa đậu vào các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

1/ Số lượng: 20 suất (cho đoàn TP.HCM)

Trị giá: 5.000.000 đồng/suất

Căn cứ vào số lượng và tình hình thực tế, mỗi đơn vị giới thiệu tối đa 3 bộ hồ sơ. Sau khi hội đồng bình chọn sẽ công bố kết quả.

2/ Đối tượng – Tiêu chuẩn:

- Sinh viên năm nhất vừa trúng tuyển vào trường ĐH – CĐ trên địa bàn TP. HCM năm học 2013 - 2014 và theo học vào trường trúng tuyển.

- Có hộ khẩu thường trú tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

- Có tổng điểm trúng tuyển 3 môn thi từ 20 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên).

- Hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, có nguy cơ bỏ học nếu không được giúp đỡ.

3/ Thời gian:

- Thời gian nộp hồ sơ: hạn chót 11/9/2013 (Thứ tư).

- Thời gian trao học bổng: Dự kiến 28/9/2013.

4/ Hồ sơ học bổng bao gồm:

- Thư đề đạt nguyện vọng có xác nhận của BCH Đoàn Trường (theo mẫu đính kèm tại đây).

- Thư giới thiệu trình bày rõ về hoàn cảnh gia đình và khát vọng học tập.

- Bản sao Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách hoặc sổ hộ nghèo có công chứng.

- Bản sao giấy báo nhập học hoặc giấy báo trúng tuyển có thể hiện số điểm đạt được do trường dự thi cung cấp – có xác nhận của trường hoặc có công chứng.

- Bản sao CMND.

Hồ sơ gởi về Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (33 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh);

Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 08.38274709 gặp Đ/c Xuân Hiền.