Học bổng Chương trình đào tạo Đại học và tiếng Anh PDF. In Email
Thứ năm, 11 Tháng 6 2015 17:19

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Quốc Khánh Nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2015); tạo cơ hội cho các sinh viên, thanh niên, đối tượng chính sách và các cá nhân đóng góp cho xã hội có cơ hội học tập, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, Trung tâm Phát triển khoa học và Công nghệ Trẻ ban hành thông báo tiếp nhận hồ sơ dự xét Học bổng “Chương trình đào tạo Đại học và tiếng Anh”. Đây là chương trình Đại học Mỹ chính quy – Bằng cấp giá trị quốc tế do trường SaigonTech trao tặng.

1. Số lượng – Giá trị của học bổng

1. 1. Số lượng: 40 suất học bổng miễn phí áp dụng cho học kỳ mùa Thu. Thời gian nhập học 21/9/2015.

1.2 Giá trị của học bổng:

- Chương trình đào tạo Đại học: Là chương trình đại học của Đại học cộng đồng Houston, Texas, Hoa Kỳ trị giá 100% học phí, tương đương 285.000.000 VNĐ. Học viên sẽ lựa chọn học một trong 2 nhóm chuyên ngành là: nhóm chuyên ngành Kinh doanh, Marketing & Quản lý và nhóm chuyên ngành Công nghệ Thông tin. Hoàn tất chương trình học tại SaigonTech, sinh viên sẽ được nhận bằng AAS do Đại học cộng đồng Houston, Texas, Hoa Kỳ cấp. Thời gian học từ 3 – 3,5 năm.

- Chương trình đào tạo tiếng Anh: chương trình tiếng Anh học thuật trị giá 100% học phí, tương đương 145.000.000 VNĐ. Chương trình bao gồm 07 cấp độ. Hoàn tất chương trình tiếng Anh, sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ của trường SaigonTech cấp, tương đương với TOEFT i-BT 61 hoặc IELTS 5.5 trở lên. Thời gian học khoảng 2 năm.

Học viên chọn 1 trong 2 chương trình học trên.

2. Đối tượng – Tiêu chuẩn:

- Độ tuổi 18 - 30 (năm sinh: từ 1985 – 1997)

- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

- Có điểm trung bình học bạ của các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 từ 6.5 trở lên, riêng môn Toán và Văn phải từ 5.0 trở lên.

- Ưu tiên là bộ đội xuất ngũ, dân quân tự vệ, cán bộ Đoàn, công nhân, dân tộc thiểu số, con em gia đình chính sách hoặc hộ nghèo.

- Có nhiều thành tích trong học tập, công tác.

3. Hồ sơ dự xét bao gồm:

- Đơn xin học bổng

- Bản sao học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng). Riêng đối với học sinh đang học lớp 12 (năm học 2014-2015) thì chỉ cần nộp bản sao học bạ.

- Giấy xác nhận bộ đội xuất ngũ, dân quân quân tự vệ, con em gia đình chính sách… (có xác nhận của địa phương).

- Bản sao chứng nhận, giấy khen các hoạt động Đoàn, Hội… (không cần công chứng).

- 01 bản sao sổ hộ khẩu, 01 bản sao CMND (không cần công chứng).

4. Điều kiện nhận suất học bổng miễn phí:

- Vượt qua vòng sơ loại bằng hình thức xét hồ sơ.

- Các hồ sơ vượt qua vòng sơ loại sẽ phải làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường Saigon Tech để được xếp vào lớp đúng trình độ (dự kiến tổ chức vào ngày 14/9/2015)

- Bổ sung hồ sơ và nhập học.

5. Qui định khi nhận Suất học miễn phí:

- Suất học miễn phí được trao đích danh và không quy đổi thành tiền mặt.

- Suất học Miễn học phí không bao gồm giáo trình học. Ứng viên nhập học chuẩn bị sách giáo khoa theo yêu cầu của giảng viên bộ môn.

6. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:

6.1. Thời gian: từ nay đến hết ngày 2/08/2015

6.2. Địa điểm: Hồ sơ nộp về Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ - Lầu 3, Số 1 Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Q.1. TP. HCM và gởi kèm hồ sơ bằng về email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Mẫu đơn xin học bổng tải tại đây

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đồng chí Đỗ Thị Phương Thủy - cán bộ Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ, Điện thoại: 0838.230.780.