VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG PDF. In Email
Thứ hai, 28 Tháng 9 2015 10:45

Vào dịp trung thu năm nay, Liên chi hội khoa Vật Lý đã kết hợp cùng đội CTXH Khát Vọng Xanh và clb Physics Is Magic để mang đến cho các em thiếu nhi của trường tiểu học Long Phụng - tỉnh Long An một đêm vui trăng ấm áp và vô cùng ý nghĩa.

Chúng mình đã trao hơn 300 suất quà gồm bánh và lồng đèn, đồng thời tổ chức một sân chơi khoa học cực kì thú vị nhằm kích thích trí tò mò khám phá của các em.
Ngoài ra, chúng mình còn tổ chức thêm một sân khấu ca nhạc-kịch vô cùng đặc sắc, vui tươi và tràn ngập tiếng cười.
Mong rằng năm sau khi chúng mình tổ chức sẽ lại được các bạn tình nguyện viên đáng yêu ủng hộ hết mình như bây giờ!
Yêu thương thật nhiều!
HCMUE MEDIA GROUP