280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
ĐT: (+84) - (8) - 38352020 - Fax: (+84) - (8) - 38398946
  
Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh Viên
Ngày Chủ nhật xanh, Trường Đại học Sư phạm Tp Hồ Chí Minh PDF. In Email
Thứ sáu, 18 Tháng 3 2016 16:33

 

Hưởng ứng chương trình Tháng Thanh niên 2016 với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh”, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức “Ngày chủ nhật xanh” vào sáng chủ nhật ngày 06/03/2016 với sự tham gia của hơn 500 đoàn viên, thanh niên.

 

 

Ảnh: Sinh viên ĐH Sư phạm TP HCM hào hứng tham gia hoạt động Ngày chủ nhật xanh

 

“Ngày Chủ Nhật Xanh” là chương trình hoạt động cộng đồng được tổ chức thường xuyên vào các ngày Chủ nhật, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường qua các hoạt động tham gia dọn vệ sinh, nhặt rác.

 

Hơn 500 đoàn viên, thanh niên đến từ các Khoa đã tham gia chương trình với các hoạt động: tổng vệ sinh, quét dọn, lau chùi cửa kính, phòng học, phòng thí nghiệm đồng thời vệ sinh quét dọn, làm sạch môi trường, chăm sóc cây xanh, gỡ các tờ quảng cáo trên tường, trên cột điện bên trong và bên ngoài Trường…

 

 

Từng hành động, việc làm tuy không lớn nhưng với sự đoàn kết, tích cực tham gia, chương trình ngày “Chủ nhật xanh” đã hoàn thành tốt đẹp, đúng kế hoạch đề ra. Qua đó,các bạn sinh viên cũng đã thấy được ý nghĩa hết sức to lớn khi tham gia chương trình, thể hiện tinh thần yêu trường lớp, hướng về cộng đồng và những cảnh đời bất hạnh, rèn luyện đạo đức, lối sống tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Ngày chủ nhật xanh:

 

 

 

 

 

 

 bogddt hethongvb tuyensinh_thi diendan hanhchinh giaotrinhdt taignuyengd
Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật
Cẩm nang điện tử & Thi Tuyển Sinh Diễn Đàn Giáo Dục Thủ Tục Hành Chính Trong Giáo Dục Giáo Trình Điện Tử Tài Nguyên Giáo Dục Và Học Liệu