Tuyển dụng Hệ thống trường Việt Mỹ - VAschools PDF. In Email
Chủ nhật, 26 Tháng 6 2016 15:50

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Hệ thống trường Việt Mỹ - VAschools được thành lập từ năm 2006 với mục tiêu đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam GIỎI TIẾNG VIỆT – THẠO TIẾNG ANH – GIÀU KỸ NĂNG SỐNG để trở thành những công dân có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đủ bản lĩnh để hội nhập thế giới. Với mô hình giảng dạy song ngữ Việt – Anh, Chương trình tiếng Việt theo qui định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam, Chương trình tiếng Anh theo chuẩn quốc tế nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện và đủ sức hội nhập. Hệ thống có các trường từ bậc Mầm Non (18 tháng tuổi) đến Trung học phổ thông. Hiện nay Hệ thống trường Việt Mỹ đã có được 12 cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh như Vũng Tàu, Cần Thơ.

Năm học 2016 – 2017, với mục tiêu đổi mới cả về việc thực hiện chương trình cũng như phương pháp dạy và học, tăng cường lực lượng trẻ có tâm huyết với ngành; Hệ thống trường Việt Mỹ VAschools có nhu cầu tuyển dụng đội ngũ giáo viên trẻ từ bậc Mầm Non đến Trung học phổ thông, trong tuyển dụng nhân sự, Hệ thống trường Việt Mỹ ưu tiên tuyển giáo sinh mới tốt nghiệp Đại học như sau:

+ Giáo sinh tốt nghiệp loại Giỏi.

+ Có năng lực giao tiếp tiếng Anh.

+ Có Hộ khẩu Thường trú tại TP.HCM, Vũng Tàu và Cần Thơ

Chuyên môn: -  Giáo viên Mầm Non; Tiểu học.

- Bậc THCS-THPT: các môn: Vật lý – Hóa học – Sinh học – Văn – Tiếng Anh.

Thời gian: Từ nay đến 15/7/2016 (ưu tiên người đăng ký sớm)

Thông tin liên hệ:

PHÒNG HÀNH CHÁNH NHÂN SỰ