280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
ĐT: (+84) - (8) - 38352020 - Fax: (+84) - (8) - 38398946
  
Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh Viên
Khoa Lịch sử - Ngày hội Lịch sử lần thứ XVIII PDF. In Email
Thứ tư, 22 Tháng 3 2017 08:38

Tiếp nối chuỗi các chương trình hoạt động trong tháng thanh niên và chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 – 2019, vừa qua ngày 19/3/2017  tại Giảng Đường D, Cơ sở An Dương Vương Trường Đại học Sư Phạm Tp.HCM, khoa Lịch Sử đã tổ chức chương trình “Ngày hội Lịch Sử” lần thứ XXI với chủ đề “Đoàn trong trái tim tôi”. Chương trình đã vinh dự nhận được sự quan tâm, tham dự của quý thầy cô và đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên khoa Lịch sử.

Qua hai phần thi “Theo dòng lịch sử” và “Khát vọng tuổi trẻ”,  sinh viên nắm rõ hơn kiến thức lịch sử dân tộc, lịch sử Đoàn; nêu cao lòng yêu nước,  giúp sinh viên ý thức được trách nhiệm của mình đối với sự nghiệp giữ nước và phát triển đất nước. Đồng thời,  các tiết mục văn nghệ dự thi cũng ca ngợi quê hương đất nước, con người Việt Nam,  thể hiện được khát vọng của tuổi trẻ.

Chương trình Ngày hội Lịch sử là chương trình thường niên của khoa Lịch sử Trường Đại học Sư phạm Tp.Hồ Chí Minh. Khoa Lịch sử hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa hơn, sáng tạo hơn. Hẹn gặp lại các bạn vào các chương trình sắp tới!

ĐOÀN KHOA KHOA LỊCH SỬ.

 bogddt hethongvb tuyensinh_thi diendan hanhchinh giaotrinhdt taignuyengd
Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật
Cẩm nang điện tử & Thi Tuyển Sinh Diễn Đàn Giáo Dục Thủ Tục Hành Chính Trong Giáo Dục Giáo Trình Điện Tử Tài Nguyên Giáo Dục Và Học Liệu