280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
ĐT: (+84) - (8) - 38352020 - Fax: (+84) - (8) - 38398946
  
Khoa Địa Lý
HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM CỦA SINH VIÊN ĐỊA LÝ TẠI TRƯỜNG THCS-THPT ĐINH THIỆN LÝ NĂM HỌC 2018_2019 PDF. In Email
Thứ năm, 08 Tháng 11 2018 17:15

HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM CỦA SINH VIÊN ĐỊA LÝ TẠI

TRƯỜNG THCS-THPT ĐINH THIỆN LÝ

Với mục đích trang bị cho sinh viên nhiều kiến thức thực tế thú vị cũng như khả năng nắm bắt tình hình giảng dạy ở trường phổ thông ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học; Vào ngày 2/11 vừa qua, khoa Địa lý Trường Đại học Sư phạm TPHCM đã tổ chức cho các bạn sinh viên khóa K41 và K42 tham quan và dự giờ tại Trường THCS-THPT Đinh Thiện Lý, Q7.

 

 

 

Ảnh 1: Toàn thể sv K41 và K42 cùng các thầy cô

Các bạn sinh viên có cơ hội được dự giờ tiết học sáng tạo và thú vị của thầy Nguyễn Chí Tuấn - giáo viên Địa lí Trường THCS-THPT Đinh Thiện Lý, được trao đổi những kinh nghiệm dạy học sau tiết dạy đồng thời tham quan các phòng học, cơ sở vật chất của nhà trường.

 

Ảnh 2: Sinh viên có cơ hội được dự giờ Thầy Nguyễn Chí Tuấn

 

Ảnh 3: Sinh viên trao đổi kinh nghiệm dạy học sau tiết dạy

 

 

Ảnh 4: Sinh viên tham quan lớp học và cơ sở vật chất của nhà Trường

 

Chuyến đi học tập trải nghiệm rất hữu ích và thiết thực, nó không chỉ giúp sinh viên củng cố những kiến thức đã học mà còn bổ sung những kinh nghiệm thực tiễn thông qua việc tham quan thực tế phục vụ cho việc giảng dạy sau này.

Khép lại chuyến học tập trải nghiệm tại Trường THCS-THPT Đinh Thiện Lý, ThS. Hà Văn Thắng - đại diện Khoa Địa lí đã có những lời phát biểu mong muốn nhà trường sẽ có nhiều chương trình giao lưu, tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế.

 bogddt hethongvb tuyensinh_thi diendan hanhchinh giaotrinhdt taignuyengd
Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật
Cẩm nang điện tử & Thi Tuyển Sinh Diễn Đàn Giáo Dục Thủ Tục Hành Chính Trong Giáo Dục Giáo Trình Điện Tử Tài Nguyên Giáo Dục Và Học Liệu