280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
ĐT: (+84) - (8) - 38352020 - Fax: (+84) - (8) - 38398946
  
Khoa Địa Lý
Chung kết hội thi Nghiệp vụ Sư phạm Năm học 2018-2019 PDF. In Email
Thứ tư, 09 Tháng 1 2019 10:36

Chung kết hội thi Nghiệp vụ Sư phạm

Năm học 2018-2019

 

Ngày 18/12/2018, Khoa Địa lí – Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM long trọng tổ chức Chung kết Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm – Lần IV – Năm 2018 tại Giảng đường D.

Đến tham dự hội thi, Ban tổ chức hân hạnh được đón tiếp ThS. Lê Ngọc Tứ- Giám đốc Trung tâm Phát triển Kĩ năng Sư phạm, các thầy cô Giám khảo đến từ các trường trung học phổ thông (THPT) trên địa bàn thành phố, quý thầy cô giảng viên, cựu sinh viên và hơn 150 sinh viên khoa Địa lí đến dự thi và tham dự chương trình.

 

 

 

Hình 1: Ban giám khảo – Khách mời đến tham dự hội thi

“Trải qua 3 năm gắn bó với Nghiệp vụ Sư phạm, tôi cảm thấy đây là một hội thi rất hữu ích, là nơi để sinh viên giao lưu học hỏi và rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp của mình. Hội thi mang tầm vóc rất quan trọng trên con đường học tập làm nhà giáo của sinh viên. Trong những năm tới, tôi hy vọng quy mô và mức độ của hội thi sẽ lớn hơn nữa, số lương sinh viên tham gia đông hơn nữa, nội dung và hình thức thi đa dạng, phong phú hơn.” - TS Phạm Thị Bình, Trưởng khoa Địa lí phát biểu.

 

Hình 2: TS Phạm Thị Bình – Trưởng khoa Địa lí phát biểu trong hội thi


Vòng chung kết hội thi Nghiệp vụ Sư phạm khoa Địa lí Lần IV, năm 2018 diễn ra với 5 nội dung: Thiết kết Phương tiện dạy học ứng dụng công nghệ thông tin, Trình bày bảng, Khởi động bài học, Xử lý tình huống Sư phạm và Thời trang Sư phạm.

Cơ cấu giải thưởng cho mỗi phần thi là 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích.

Hình 3: Thí sinh nhận giải trong phần thi “Trình bày bảng”

Với tài năng, kinh nghiệm, nhiệt huyết, lòng yêu nghề của sinh viên khoa Địa lí giờ đây hội thi Nghiệp vụ Sư phạm không còn là một cuộc thi mà nó đã dần trở thành sân chơi để các bạn sinh viên có thể giao lưu, trau dồi những kinh nghiệm học tập đồng thời học hỏi, tiếp thu những góp ý chân thành của Ban giám khảo. Đó cũng là hành trang giúp các bạn sinh viên tự tin, vững vàng hơn trên con đường học tập và giảng dạy sau này.

 

 

 bogddt hethongvb tuyensinh_thi diendan hanhchinh giaotrinhdt taignuyengd
Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật
Cẩm nang điện tử & Thi Tuyển Sinh Diễn Đàn Giáo Dục Thủ Tục Hành Chính Trong Giáo Dục Giáo Trình Điện Tử Tài Nguyên Giáo Dục Và Học Liệu