280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
ĐT: (+84) - (8) - 38352020 - Fax: (+84) - (8) - 38398946
  
Tuyển thẳng và xét ưu tiên xét tuyển vào đại học năm 2011 PDF. In Email
Thứ bảy, 19 Tháng 3 2011 05:13

Căn cứ Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy, Ban hành kèm theo thông tư số 03/TT-BGDĐT ngày 11/02/2010 của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh thông báo cụ thể về điều kiện tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển các thí sinh thuộc diện sau đây:

I) Tuyển thẳng:

1)      Thí sinh đã trúng tuyển vào trường ĐHSP TP. Hồ Chí Minh các năm trước nhưng ngay năm đó có lệnh điều động đi nghĩa vụ quân sự được Trường ra quyết định bảo lưu nay đã hoàn thành nghĩa vụ, được phục viên, xuất ngũ có đơn xin nhập học lại.

2)      Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương là thành viên đội tuyển quốc gia, được Ủy ban TDTT (nay là Bộ Văn hoá thể thao và du lịch) xác nhận đã hoàn thành nhiệm vụ tham gia thi đấu trong các giải quốc tế chính thức, bao gồm: Giải vô địch thế giới, Cúp thế giới, Thế vận hội Olympic, Đại hội thể thao châu Á (ASIAD), Giải vô địch châu Á, Cúp châu Á, Giải vô địch Đông Nam Á, Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEAGEME), Cúp Đông Nam Á, được tuyển thẳng vào ngành Giáo dục Thể chất.

 

II) Ưu tiên xét tuyển

1)      Các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi (HSG) quốc gia lớp 12 năm 2011, sau khi tham dự kỳ thi chung ĐH,CĐ năm 2011, nếu đạt điểm sàn trở lên (không có môn nào bị điểm 0), sẽ được tuyển vào các ngành tương ứng của các môn đạt giải.

2)      Thí sinh đạt huy chương vàng các giải vô địch hạng nhất quốc gia tổ chức một lần trong năm và thí sinh được Ủy ban TDTT quyết định phong cấp kiện tướng quốc gia đã dự thi đủ các môn văn hoá theo đề chung của Bộ GD&ĐT năm 2011, không có môn nào bị điểm 0 được xét tuyển vào ngành Giáo dục thể chất.

 

Hồ sơ xét tuyển theo qui định của Bộ giáo dục và Đào tạo, nộp về phòng Đào tạo Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh trước ngày dự thi.

 bogddt hethongvb tuyensinh_thi diendan hanhchinh giaotrinhdt taignuyengd
Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật
Cẩm nang điện tử & Thi Tuyển Sinh Diễn Đàn Giáo Dục Thủ Tục Hành Chính Trong Giáo Dục Giáo Trình Điện Tử Tài Nguyên Giáo Dục Và Học Liệu