280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
ĐT: (+84) - (8) - 38352020 - Fax: (+84) - (8) - 38398946
  
Giáo dục Pháp luật

Chuyên mục về giáo dục pháp luật trong Đoàn viên, Thanh niênTuổi trẻ Sư phạm với pháp luật năm 2014 PDF. In Email
Thứ sáu, 12 Tháng 12 2014 08:58

Nhằm hưởng ứng Ngày Tuyên truyền pháp luật, thực hiện Công văn số 2828- CV/TĐTN-BTG về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2014”. Đồng thời góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, hoàn thiện nhân cách; đẩy mạnh công tác giáo dục pháp luật, rèn luyện hành vi ứng xử cho đoàn viên, thanh niên toàn trường theo nếp sống, hành động “Sống và làm việc theo pháp luật”. Ban Tuyên Giáo Đoàn trường Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh đã phối hợp BCH Đoàn khoa Hóa học tổ chức hội thi Tuổi trẻ Sư phạm với Pháp luật vả các hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật năm 2014.

Qua hơn 20 ngày triển khai kế hoạch và thực hiện, Ban tổ chức đã nhận được gần 100 ấn phẩm tuyên truyền cũng như dự thi từ các Chi đoàn; hơn 4200 lượt đoàn viên tham gia phần thi trực tuyến cá nhân, 450 đoàn viên tham gia phần thi đồng đội và đạt được nhiều thành quả đáng khích lệ.

 

Ấn phẩm dự thi hưởng ứng "Ngày Pháp luật"

Ấn phẩm tuyên truyền các hoạt động Ngày Pháp luật

Một vài hình ảnh của đêm Bán kết Hội thi Tuổi trẻ Sư phạm với Pháp luật đã diễn ra vào ngày 05/12/2014 tại Giảng đường D cơ sở 280 An Dương Vương phường 4 quận 5 TP. Hồ Chí Minh.

Tuy là Hội thi về Pháp luật nhưng phần thi của các đội và không khí từ chính các cổ động viên đã tạo nên một đêm thi thật sôi động và bổ ích.

Hãy cùng chờ đợi đêm Chung kết Hội thi Tuổi trẻ Sư phạm với Pháp luật!

 
Tình huống pháp lý: Tốt nghiệp đại học rồi có phải tham gia nghĩa vụ quân sự nữa không? PDF. In Email
Thứ năm, 05 Tháng 9 2013 15:06

Một bạn sinh viên A sinh năm 1989, lúc chuẩn bị nhập học Đại học đã nhận được giấy gọi nhập ngũ. A đã đi khám sức khỏe và đủ tiêu chuẩn để nhập ngũ. Nhưng vì bạn A làm thủ tục xin tạm hoãn nghĩa vụ quân sự và xuất trình được giấy báo nhập học đại học  nên đã được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự. Hiện nay, A vừa tốt nghiệp Đại học và đang trong thời gian ôn thi cao học thì lại nhận được giấy gọi nhập ngũ. Trong trường hợp trên bạn A có được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự nữa không?

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12Tiếp theoCuối»

Trang 2 trong tổng số 2bogddt hethongvb tuyensinh_thi diendan hanhchinh giaotrinhdt taignuyengd
Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật
Cẩm nang điện tử & Thi Tuyển Sinh Diễn Đàn Giáo Dục Thủ Tục Hành Chính Trong Giáo Dục Giáo Trình Điện Tử Tài Nguyên Giáo Dục Và Học Liệu