280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
ĐT: (+84) - (8) - 38352020 - Fax: (+84) - (8) - 38398946
  
GDTH_Công tác đoàn thể


Sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học với phong trào cờ vua, cờ tướng PDF. In Email
Thứ năm, 03 Tháng 6 2010 00:00

Le Quang Dong, SV Khoa GDTH (1997-2001), va doi tuyen co Vua Truong DHSP TpHCM (2001) Trường Đại học Sư phạm Tp. HCM là một trong những trường đại học có phong trào cờ vua - cờ tướng phát triển khá mạnh và đã có nhiều thành tích nổi bật ở những giải đấu dành cho sinh viên. Khi nhắc đến những thành công của đội tuyển Cờ Vua Trường Đại học Sư phạm Tp. HCM, không thể không nhắc đến những đóng góp tích cực của sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học.

Theo cô Phan Thanh Liên, nguyên Trưởng Khoa Giáo dục Thể chất và Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Cờ Vua - Cờ Tướng của Trường, phong trào cờ của Trường được hình thành một cách tự phát. Thời gian đầu, sinh viên thường đấu cờ với nhau trong những giờ giải lao, nghỉ trưa... Nhận thấy cờ là một môn thể thao trí tuệ bổ ích, giúp nâng cao khả năng tư duy, trí tưởng tượng… Trường đã trang bị nhiều bộ cờ cho sinh viên tập luyện và tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội tham gia thi thố. Những thành tích ban đầu giành được từ các giải là tiền đề cho sự ra đời, phát triển của CLB cờ và giải Cờ Vua - Cờ Tướng truyền thống của Trường.

Đọc thêm...
 
Về hoạt động phong trào của sinh viên PDF. In Email
Thứ năm, 03 Tháng 6 2010 00:00

Rèn luyện tu dưỡng để trở thành những con người “vừa hồng vừa chuyên” là hoạt động thường xuyên của đoàn viên thanh niên Khoa Giáo dục Tiểu học. Tổ chức Đoàn thanh niên của Khoa nhiều năm liền là Đoàn Khoa xuất sắc. Ban chấp hành Đoàn khoa đã thường xuyên tổ chức các hội thi, diễn đàn, vận động đoàn viên đọc bộ sách Ngọn lửa tuổi trẻ , sách lý luận chính trị, tham gia hội thi Olympic các môn Lý luận chính trị Mác - Lênin Tầm nhìn xuyên thế kỷ cấp trường.

Đọc thêm...
 
Về hoạt động phong trào của thầy cô giáo PDF. In Email
Thứ năm, 03 Tháng 6 2010 00:00

Van nghe Vừa phải làm tốt công tác đào tạo, vừa phải học tập bồi dưỡng nghiên cứu khoa học để nâng cao trình độ, cán bộ giảng viên Khoa Giáo dục Tiểu học vẫn dành thời gian, tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt tình, sự đam mê để tham gia các phong trào đoàn thể. Hiếm có phong trào nào lại vắng mặt Khoa.

Chuẩn bị cho Hội diễn văn nghệ “Suối nguồn yêu thương”, cả Khoa ngày làm việc, tối khuya tập dượt tiết mục tham gia. Những lời ca yêu thương hướng về Suối nguồn yêu thương là nguồn động viên để mọi người làm việc tốt hơn.

 

Đọc thêm...
 

bogddt hethongvb tuyensinh_thi diendan hanhchinh giaotrinhdt taignuyengd
Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật
Cẩm nang điện tử & Thi Tuyển Sinh Diễn Đàn Giáo Dục Thủ Tục Hành Chính Trong Giáo Dục Giáo Trình Điện Tử Tài Nguyên Giáo Dục Và Học Liệu