Äoàn - Há»™i Khoa Công Nghệ Thông Tin
“Äoàn viên, sinh viên SÆ° phạm tiếp bÆ°á»›c truyá»n thống, năng Ä‘á»™ng sáng tạo, xây dá»±ng tÆ°Æ¡ng laiâ€

Thông báo khẩn PDF Imprimer Envoyer
Lundi, 23 Avril 2012 14:37

Theo tinh thần há»p buổi chiá»u ngày 21/4/2012 hÆ°á»›ng dẫn phân tích chất lượng Äoàn viên năm há»c 2011-2012.

Các đơn vị chú ý như sau:

1) hoàn thành các bảng phân công như đã hướng dẫn (tất cả file excel đã gởi)
2)hạn chót há»p xét phân tích chất lượng Äoàn viên của lá»›p là 28/4/2012.(có má»i Äoàn khoa)
3) hạn chót gởi lý lịch Äoàn viên xuất sắc, Ä‘oàn viên Æ°u tú, thanh niên làm theo lá»i Bác cùng các giấy tá» liên quan (Bảng Ä‘iểm, lý lịch theo mẫu, photo bằng cấp tin há»c, ngoại ngữ, giấy chứng nhận do Khoa và trÆ°á»ng cấp KHÔNG CẦN CÔNG CHỨNG)
LÀ NGÀY 9H SÃNG 3/5/2012 TẠI VÄ‚N PHÃ’NG ÄOÀN TRƯỜNG.
4) Chi há»™i trưởng cÅ©ng há»— trợ bí thÆ° và lá»›p trưởng trong vấn Ä‘á» này đồng thá»i hoàn thành bảng theo dõi SV 5 Tốt.
5) ÄÆ¡n vị tổng kết lại công trình thanh niên của Ä‘Æ¡n vị và ná»™p báo cáo đánh giá theo mẫu. ÄÆ¡n vị nào chÆ°a thá»±c hiện thì làm gấp giùm.
6) Tôi có gởi các Ä/c Äá» cÆ°Æ¡ng hình ảnh, mong các đồng chí tổng hợp thành Ä‘Ä©a CD hình hoạt Ä‘á»™ng và gởi vá» Äoàn khoa vào ngày 3/5/2012 luôn.
7) BCH Äoàn -Há»™i khoa sẽ há»— trợ các Ä/c những vấn Ä‘á» trên có thắc mắc thì há»i trá»±c tiếp cán bá»™ trong lá»›p Ä/c.(nếu không liên lạc cho KhÆ°Æ¡ng nhen).
Chúc sức khá»e và chúc các Ä/c có nhiá»u may mắn trong kỳ thi sắp tá»›i.
Trân trá»ng!
văn bản đính kèm bao gồm:
-phân tích chất lượng đoàn viên:
chi đoàn nào có hình ảnh hoạt động theo các chủ đỠtrong đỠcương sau vui lòng gửi vỠcho đoàn khoa, gấp!!!!!!!!
-Sinh viên 5 tốt
hướng dẫn đăng ký sinh viên 5 tốt
báo cáo thành tích cấp thành phố, cấp liên chi hội
tổng hợp đăng ký sinh viên 5 tốt cấp trÆ°á»ng, cấp liên chi há»™i