Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Đoàn - Hội Khoa Công Nghệ Thông Tin
“Đoàn viên, sinh viên Sư phạm tiếp bước truyền thống, năng động sáng tạo, xây dựng tương lai”

Thông báo khẩn PDF. In Email
Thứ hai, 23 Tháng 4 2012 21:37

Theo tinh thần họp buổi chiều ngày 21/4/2012 hướng dẫn phân tích chất lượng Đoàn viên năm học 2011-2012.

Các đơn vị chú ý như sau:

1) hoàn thành các bảng phân công như đã hướng dẫn (tất cả file excel đã gởi)
2)hạn chót họp xét phân tích chất lượng Đoàn viên của lớp là 28/4/2012.(có mời Đoàn khoa)
3) hạn chót gởi lý lịch Đoàn viên xuất sắc, đoàn viên ưu tú, thanh niên làm theo lời Bác cùng các giấy tờ liên quan (Bảng điểm, lý lịch theo mẫu, photo bằng cấp tin học, ngoại ngữ, giấy chứng nhận do Khoa và trường cấp KHÔNG CẦN CÔNG CHỨNG)
LÀ NGÀY 9H SÁNG 3/5/2012 TẠI VĂN PHÒNG ĐOÀN TRƯỜNG.
4) Chi hội trưởng cũng hỗ trợ bí thư và lớp trưởng trong vấn đề này đồng thời hoàn thành bảng theo dõi SV 5 Tốt.
5) Đơn vị tổng kết lại công trình thanh niên của đơn vị và nộp báo cáo đánh giá theo mẫu. Đơn vị nào chưa thực hiện thì làm gấp giùm.
6) Tôi có gởi các Đ/c Đề cương hình ảnh, mong các đồng chí tổng hợp thành đĩa CD hình hoạt động và gởi về Đoàn khoa vào ngày 3/5/2012 luôn.
7) BCH Đoàn -Hội khoa sẽ hỗ trợ các Đ/c những vấn đề trên có thắc mắc thì hỏi trực tiếp cán bộ trong lớp Đ/c.(nếu không liên lạc cho Khương nhen).
Chúc sức khỏe và chúc các Đ/c có nhiều may mắn trong kỳ thi sắp tới.
Trân trọng!
văn bản đính kèm bao gồm:
-phân tích chất lượng đoàn viên:
chi đoàn nào có hình ảnh hoạt động theo các chủ đề trong đề cương sau vui lòng gửi về cho đoàn khoa, gấp!!!!!!!!
-Sinh viên 5 tốt
hướng dẫn đăng ký sinh viên 5 tốt
báo cáo thành tích cấp thành phố, cấp liên chi hội
tổng hợp đăng ký sinh viên 5 tốt cấp trường, cấp liên chi hội