Äoàn - Há»™i Khoa Công Nghệ Thông Tin
“Äoàn viên, sinh viên SÆ° phạm tiếp bÆ°á»›c truyá»n thống, năng Ä‘á»™ng sáng tạo, xây dá»±ng tÆ°Æ¡ng laiâ€

Thông báo và giá»›i thiệu Cuá»™c thi lập trình nhanh ứng dụng trên Windows 8 Worldwide Windows 8 Hackathon Việt Nam 2012 PDF æ‰“å° E-mail
周四, 2012年 09月 06日 15:13

Thông báo và giới thiệu

Cuộc thi lập trình nhanh ứng dụng trên Windows 8

Worldwide Windows 8 Hackathon Việt Nam 2012

Kính gá»­i: Thầy/Cô trÆ°á»ng Äại Há»c Công Nghệ Thông Tin

TrÆ°á»›c hết thay mặt Microsoft Việt Nam, xin gá»­i đến các thầy/cô lá»i cảm Æ¡n chân thành vá» sá»± há»— trợ và hợp tác cùng Microsoft trong nhiá»u năm qua

Thưa quý thầy cô,

Windows 8 là hệ Ä‘iá»u hành má»›i nhất của Microsoft, có nhiá»u nét khác biệt, Ä‘á»™c đáo so vá»›i các phiên bản Windows trÆ°á»›c kia. Và hiện nay, Windows 8 đã bÆ°á»›c vào giai Ä‘oạn hoàn thiện và sẽ ra mắt vào ngày 26/10.

Vá»›i mục đích khuyến khích sinh viên há»c tập các công nghệ má»›i và tạo má»™t sân chÆ¡i thú vị vá» lập trình cho các em. Vào tháng 11 tá»›i đây, Microsoft Việt Nam sẽ tổ chức cuá»™c thi lập trình nhanh trên Windows 8 trong 30 tiếng (Worldwide Windows 8 Hackathon Việt Nam 2012), vá»›i quy mô dá»± kiến là 1.000 thí sinh ở 2 miá»n Bắc và Nam. Vá» giải thưởng, sẽ có 10 giải/miá»n và trung bình má»—i giải trị giá 1.000 USD.

Tham gia Worldwide Windows 8 Hackathon lần này, ngoài những giải thưởng rất giá trị có thể đạt được, các em sẽ được giao lÆ°u, há»c há»i nâng cao kÄ© chuyên môn cÅ©ng nhÆ° các kÄ© năng làm việc nhóm thông qua các chÆ°Æ¡ng trình training, thảo luận vá» Windows 8. Äặc biệt, cuá»™c thi còn mang đến các cÆ¡ há»™i được tÆ° vấn, làm việc vá»›i các chuyên gia hàng đầu trong lÄ©nh vá»±c phần má»m ở Việt Nam.

Äể giúp sinh viên há»c há»i vá» Windows 8, nâng cao kÄ© năng chuyên môn cÅ©ng nhÆ° giúp các em có cÆ¡ há»™i đạt giải cao trong Worldwide Windows 8 Hackathon. Microsoft Việt Nam sẽ tổ chức các training lập trình trên Windows 8 tại Khu Công Nghê Cao Quận 9 trong tháng 9 và tháng 10.

NgÆ°á»i tham dá»± cần đăng ký 1 ngày trong 2 ngày sau để được training vá» lập trình Windows 8 do Microsoft tổ chức:

Thá»i gian: 8:30 am – 5:00 pm ngày 25/09/2012, link đăng ký tham dá»± training ngày 25/09/2012

Thá»i gian: 8:30 am – 5:00 pm ngày 16/10/2012, link đăng ký tham dá»± training ngày 26/10/2012

Sau khi đăng ký vui lòng bấm “confirmâ€, chúng tôi sẽ thông báo nếu đăng ký của bạn được chấp nhận.

Äịa Ä‘iểm: Lot E1, Khu công nghệ cao TPHCM, PhÆ°á»ng Tân Phú, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

Giảng viên: Huỳnh Bảo Toàn – Technical Evangelist – Microsoft Vietnam

Ná»™i dung:

-          Giới thiệu vỠWindows 8

-          Các khái niệm, thành phần cơ bản của ứng dụng Modern UI Style trong Windows 8

-          Xây dựng ứng dụng Modern UI Style

-          Process Lifetime Management

-          Contracts

-          Giới thiệu vỠWindows Store

Trên đây là các thông tin vá» chÆ°Æ¡ng trình Training trong tháng 9, chÆ°Æ¡ng trình training tháng 10 (training nâng cao vá» Windows 8) và chi tiết vá» Worldwide Windows 8 Hackathon, tôi sẽ gá»­i tá»›i quý thầy cô trong thá»i gian tá»›i.

Sá»± ủng há»™ của quý thầy/cô là nguồn Ä‘á»™ng viên hết sức quý báu, ý nghÄ©a và Ä‘iá»u đó góp phần giúp Hackathon Windows 8 và các buổi training tá»›i đây thành công tốt đẹp.

Trân trá»ng,

Nguyễn Francis Tuấn Anh