Đoàn - Hội Khoa Công Nghệ Thông Tin
“Đoàn viên, sinh viên Sư phạm tiếp bước truyền thống, năng động sáng tạo, xây dựng tương lai”

THÔNG BÁO Về các mốc thời gian chương trình “ Tiếp Sức Mùa Thi 2013” Cấp Thành PDF. In Email
Thứ hai, 13 Tháng 5 2013 13:00

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP. HỒ CHÍ MINH

BCH TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM TP. HỒ CHÍ MINH

*** TP. Hồ Chí Minh, ngày 13 tháng 5 năm 2013

Số:   92 /TB – HSV

Về các mốc thời gian chương trình  “ Tiếp Sức Mùa Thi 2013” Cấp Thành

Căn cứ kế hoạch số 03/KH- BTK ngày 02 tháng 5 năm 2013 về việc tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi 2013” của Ban Thư ký Hội sinh viên Thành phố, và thông báo số 1 số 21/TB – HTHSSV của trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố. Nay Ban Thư ký Trường thông báo các mốc thời gian của chương trình Tiếp sức mùa thi cấp thành 2013 như sau:

1. 1. Sơ tuyển SVTN cấp thành:

-         Thời gian: 7h30 đến 11h30; 13h30 đến 17h00 ngày 18/5/2013 (Thứ bảy)

-         Đối tượng:

+ SVTN đăng ký trực tại Bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây, Bến xe An Sương, Bến xe Chợ Lớn, bến xe Ngã Tư Ga, Ga Sài Gòn, Đội tư vấn Trung tâm Hỗ trợ  học sinh, sinh viên Thành phố, Đội xe chở thí sinh, trạm xe buýt, Trực tại các nhà có thí sinh đông.

-         Nội dung: SV tham gia sơ tuyển phải trãi qua 2 phần thi:

+ Thi trắc nghiệm kiến thức

+ Phỏng vấn kỹ năng hỗ trợ thí sinh

-    Địa điểm: Hội trường trường Đại học Sư Phạm kỹ thuật TP.HCM ( Số 1, Võ Văn Ngân, Thủ Đức)

1. 2. Tập huấn:

-         Thời gian: Ngày 01/6/2013

-         Đối tượng: SVTN cấp thành đã qua sơ tuyển: lịch tập huấn cụ thể như sau:

+    7h30 đến 9h30: SVTN đăng kí trực tại bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây, Bến xe Chợ Lớn, Bến xe An Sương, Bến xe Ngã tư Ga, Trạm xe buýt.

+    9h30 đến 11h30: SVTN đăng ký trực tại Ga Sài Gòn, đội xe và Hỗ trợ giao thong, Đội quản lý nhà trọ, Đội tư vấn, Đội hậu cần; Đại diện SVTN cấp trường khu vực nội thành ( 5sinh viên/ trường)

-         Địa điểm: Hội trường lớn, học viện hành chính cơ sở tại TP.HCM ( số 10 đường 3/2, phường 12, quận 10)

TM. BCH HỘI SINH VIÊN

(đã ký)