Khoa Tiếng Nhật - 日本語学部

Tháng Năm 2024
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN

Liên kết

Trang Chủ Thông báo Hệ Chính Quy THÔNG BÁO VỀ KẾ HOẠCH LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHOA NHẬT
THÔNG BÁO VỀ KẾ HOẠCH LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHOA NHẬT PDF. In Email
Thứ sáu, 31 Tháng 7 2015 10:06

Khoa tiếng Nhật thông báo đến các sinh viên tốt nghiệp năm 2014 – 2015 như sau:

1. Chuẩn bị: ngày 4&5/8/2015, Sinh viên đưa giấy CMND cho phòng CTCT, sau đó nhận lễ phục tại phòng CTCT-HSSV.

1. Ngày trao bằng 5/8/2015: Địa điểm trao bằng tốt nghiệp của khoa tiếng Nhật là Giảng đường D An Dương Vương.

Các sinh viên tốt nghiệp K37 chia thành hai nhóm:

Nhóm 1: một sinh viên tốt nghiệp loại giỏi đại diện sinh viên khoa tiếng Nhật tham dự Lễ tốt nghiệp do trường tổ chức tại Nhà thi đấu (sẽ có danh sách cụ thể có trên website của trường)

• 7:00: có mặt tại Nhà thi đấu cơ sở An Dương Vương tham dự Lễ tốt nghiệp.
  • 8h:45~9h00: rời khỏi Nhà thi đấu quay về Giảng đường D để tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp cùng các thầy cô và sinh viên còn lại. Có thể chụp hình với gia đình bạn bè, ổn định chỗ ngồi để chuẩn bị làm Lễ phát bằng lúc 9:00

Nhóm 2: các sinh viên còn lại sẽ tham dự trực tiếp Lễ trao bằng tốt nghiệp tổ chức tại Giảng đường D.

• 7h30, sinh viên có mặt tại Giảng đường D – 280 An Dương Vương.
  • 7h45, sinh viên ký tên xác nhận có mặt tại GD D. Sinh viên sẽ được nhận bằng ngay tại giai đoạn này (còn sau đó khi lên nhận bằng từ Cô trưởng khoa sinh viên chỉ nhận vỏ bằng bên ngoài để tránh việc nhầm lẫn và thất lạc bằng tốt nghiệp) nên yêu cầu sinh viên có mặt đầy đủ, kí tên rõ ràng, ai không có mặt hoặc không kí tên thì không được nhận bằng mà phải nhận sau khi buổi lễ kết thúc. Đồng thời, Khoa sẽ trả tiền thừa lại cho sinh viên.
  • Từ 8h00 đến 8h45, sinh viên chụp hình cá nhân (mỗi người 1 tấm) và chụp cùng gia đình. Lưu ý: do khoa đã bố trí thợ chụp hình chuyên nghiệp nên yêu cầu sinh viên và gia đình không đưa thợ từ ngoài vào để tránh gây rối loạn, hoặc mất mát tài sản. (sinh viên có thể yêu cầu thợ chụp thêm, 10.000VND/tấm)
  • 9h00, sinh viên và phụ huynh ổn định chỗ ngồi, chuẩn bị phát bằng.
  • Sinh viên xếp hàng theo thứ tự trong danh sách tốt nghiệp, 5 sinh viên 1 nhóm. Lần lượt đi lên theo hướng dẫn MC. Nhận bằng và chụp hình. Sau khi nhận bằng xong về lại chỗ ngồi. Trong suốt quá trình lên nhận bằng, yêu cầu phụ huynh không lên tặng hoa và chụp hình gây xáo trộn buổi lễ. Lễ trao bằng dự kiến kết thúc lúc 10:00

Lưu ý sinh viên:

• Sinh viên mang theo CMND để mượn lễ phục tại phòng CTCT-HSSV.
  • Do giảng đường D sẽ tổ chức trao bằng cho 4 khoa, khoa tiếng Nhật làm lễ đầu tiên, số lượng sinh viên ra vào giảng đường D sẽ rất đông. Vì vậy, sinh viên và phụ huynh phải chủ động ổn định chỗ ngồi, và ngồi ở các hàng trên để lễ của Khoa được diễn ra nghiêm túc và trang trọng.
  • Sinh viên được phép mời phụ huynh dự lễ tốt nghiệp. SV nên đến đúng giờ và sắp xếp chỗ ngồi cho phụ huynh tại GD D. Do số chỗ ngồi trong GD D có hạn, nên sinh viên và gia đình nên chủ động ổn định chỗ ngồi nhanh chóng, không đứng xung quanh và gây ồn ào, không lên tặng hoa và chụp hình giữa buổi, không đứng chắn lối ra vào.
  • Do mọi năm đều có báo cáo về những trường hợp mất mát tài sản cá nhân trong Lễ tốt nghiệp, nên sinh viên cần chú ý an ninh, tự kiểm soát đồ đạc.
  • Sau khi lễ trao bằng kết thúc, sinh viên rút khỏi GD D, để sinh viên các khoa khác vào làm lễ.
  • Trả đồ tốt nghiệp tại phòng CTCTHSSV nhận lại tiền cọc 160.000 VND. Yêu cầu sinh viên tập trung trả theo nhóm.
  • Kinh phí còn dư, Khoa sẽ trả lại cho sinh viên lúc điểm danh. (chụp hình 40.000 + hoa 25.000, còn thừa 35.000)

Ngày 6/8/2015, sẽ có hình chụp tốt nghiệp. Khoa sẽ up file cho sinh viên tải hình về. Hình đã rửa, sinh viên nhận tại văn phòng C803 đến 16h00 ngày 6/8/2015. Hoặc sinh viên chuẩn bị bao thư ghi sẵn địa chỉ người nhận.

Giáo vụ Trực tuyến

Đọc báo Trực tuyến