Ngôn ngữ

Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Khoa Khoa Học Giáo Dục
Cơm cha áo mẹ chữ thầy. Gắng công mà học có ngày thành danh.
  

Home Phát triển năng lực tự học Thông tin mới Thông tin mới Diễn đàn Khoa học Sinh viên quốc tế năm 2016
Diễn đàn Khoa học Sinh viên quốc tế năm 2016 PDF. In Email
Thứ tư, 13 Tháng 4 2016 06:03

Chiều 4-4, Hội Sinh viên Việt Nam TP Hồ Chí Minh phối hợp Đại Học Quốc gia (ĐHQG) TP Hồ Chí Minh tổ chức họp báo giới thiệu Diễn đàn Khoa học Sinh viên quốc tế năm 2016 (ISSF2016).

 

 

 

 

Theo đó, ISSF2016 diễn ra với chủ đề “Sinh viên hội nhập” từ ngày 7 đến 9-4, có 100 đại biểu chính thức tham dự, trong đó có 35 đại biểu đến từ các quốc gia: Cam-pu-chia, In-đô-nê-xi-a, Lào, Nhật Bản, Xin-ga-po, Thái Lan. Diễn đàn còn có sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng như: GS.TS Võ Văn Tới (Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG TP Hồ Chí Minh), GS.TS Seiji Iwasa (Đại học Kỹ thuật Toyohashi, Nhật Bản), TS.Mary Chambers (Đại học Oxford), TS.Vladimir Mariano (Trường Đại học RMIT Việt Nam)… cùng với sự giao lưu của 1.000 sinh viên trong nước.

DSC_0439

Ban tổ chức giới thiệu về diễn đàn tại buổi họp báo.

Diễn đàn sẽ diễn ra các chương trình thảo luận đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên theo 4 chủ đề chính: Sáng tạo và nghiên cứu khoa học của sinh viên; Hoạt động tình nguyện của sinh viên; Khởi nghiệp và việc làm của sinh viên và Biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, trong khuôn khổ diễn đàn còn có các hoạt động tham quan công trình trọng điểm, trung tâm khoa học công nghệ và di tích lịch sử tại thành phố, cùng các hoạt động giao lưu với sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Bách khoa, Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP Hồ Chí Minh)…

BẢO THƯ

 


 Lượng Truy Cập