Chọn ngôn ngữ

Vietnamese-VNFrench (Fr)English (United Kingdom)

Breadcrumb cho trang

Trang chủ Thông tin Đăng bài
Lời mời đóng góp báo cáo cho hội thảo PDF. In Email
Thứ hai, 30 Tháng 5 2016 09:13

Để đóng góp cho hội thảo này, xin vui lòng gửi cho chúng tôi bản tóm tắt báo cáo, tối thiểu là một trang A4 bằng một trong ba ngôn ngữ dùng trong hội thảo. Trong trường hợp gửi bản tóm tắt bằng tiếng Việt, xin vui lòng đính kèm một bản tóm tắt thứ hai bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Báo cáo cần được đăng ký theo một trong ba chủ đề của hội thảo.

Báo cáo sẽ được Ban Khoa học của hội thảo thẩm định. Nếu báo cáo được chấp thuận, chúng tôi sẽ đề nghị tác giả gửi cho hội thảo dưới dạng hoặc là bài báo cáo có trình bày trong 20 phút, hoặc là poster.

Ấn phẩm sau Hội thảo :

-       Trong trường hợp báo cáo có trình bày, báo cáo viên sẽ được yêu cầu gửi về ban tổ chức một bài báo, dài tối đa 8 trang giấy khổ A4.

-       Trong trường hợp báo cáo poster, báo cáo viên sẽ được yêu cầu gửi về ban tổ chức bài báo tối đa 1 trang giấy A4.

Nhằm nâng cao chất lượng của Hội thảo và có thêm nguồn tài liệu học thuật giá trị, dự kiến sẽ có 02 dạng ấn phẩm sẽ được xuất bản sau Hội thảo :

1. Số đặc biệt về PPDH Toán của Tạp chí khoa học Trường Đại học Sư phạm TPHCM do Phòng Khoa học Công nghệ và Môi trường - Tạp chí khoa học hỗ trợ;
  2. Kỷ yếu Hội thảo có giấy phép xuất bản do Nhà xuất bản Trường Đại học Sư phạm TPHCM hỗ trợ.

Liên kết site

Lượng truy cập