Phòng Đào Tạo
Đoàn Kết & Phát Triển

Tin Tức
THÔNG BÁO VỀ KHÓA TẬP HUẤN “SỬ DỤNG TRỐNG TRONG HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG GIAO TIẾP CHO TRẺ MẮC HỘI CHỨNG DOWN” PDF. In Email
Thứ ba, 06 Tháng 3 2018 02:08

THÔNG BÁO VỀ KHÓA TẬP HUẤN

Trường Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh trân trọng kính mời quý thầy cô và phụ huynh tham dự khóa tập huấn.

1. Giảng viên:

Phó giáo sư, Tiến sĩ  Eriko Mizuno

-          Giảng viên Trường Cao đẳng Thanh thiếu niên Odawara

-          Thành viên sáng lập câu lạc bộ Âm nhạc trị liệu Agora Nhật Bản

-         Nhà trị liệu âm nhạc

-         Có hơn 30 năm kinh nghiệm làm giáo viên âm nhạc cho trẻ khuyết tật trí tuệ

1. Thời gian: Cả ngày 20/3/2018
  2. Đối tượng tham gia: Phụ huynh của trẻ khuyết tật trí tuệ, giáo viên âm nhạc, giáo viên dạy trẻ khuyết tật trí tuệ có kiến thức về âm nhạc tại TP. Hồ Chí Minh
  3. Địa điểm: Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, 280 An Dương Vương, Q.5, TP. Hồ Chí Minh
  4. Học phí: 500.000đ/học viên
  5. Địa điểm thu tiền học phí:

Đóng trực tiếp tại phòng Kế hoạch Tài chính - Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, Phòng A205, 280 An Dương Vương Q.5 TP. Hồ Chí Minh hoặc học viên có thể chuyển học phí qua tài khoản:

-        Số tài khoản : 1606201036044 Ngân hàng Agribank chi nhánh An Phú

-        Tên  tài khoản: Trường Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh

-        Nội dung: [Họ và tên – Số điện thoại - TrongChoTreDown]

Ví dụ: [Nguyen Van A – 090...- TrongChoTreDown]

Vì số lượng chỗ học có hạn, mong Quý vị vui lòng đăng ký tham dự vào form: TẠI ĐÂY trước ngày 15/3/2018 và đóng phí trước ngày 18/3/2018.

Ban Tổ Chức xin dành ưu tiên cho những Quý vị đăng ký sớm.

Điện thoại: - Văn phòng: 08.38352020 - 164 (gặp cô Huyền)

- Di động: 0985 561 161 (cô Huyền)

E-mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Ghi chú: Học viên tự lo các chi phí ăn ở, đi lại và chi phí cá nhân khác.