Phòng Đào Tạo
Đoàn Kết & Phát Triển

Tin Tức
THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG THEO TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP GIÁO VIÊN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HẠNG II – KHÓA 13 PDF. In Email
Thứ ba, 16 Tháng 10 2018 04:41

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thông báo kế hoạch tổ chức lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông hạng II, cụ thể như sau:

1. Đối tượng bồi dưỡng

Viên chức giảng dạy hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục công lập, có khả năng đảm nhận hoặc đang làm việc ở vị trí công tác phù hợp với chức trách và nhiệm vụ của chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông hạng II, có một trong các điều kiện sau:

- Đang giữ chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông hạng II nhưng chưa có Chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông hạng II;

- Đang giữ chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông hạng III hoặc tương đương từ đủ 5 năm trở lên.

2. Nội dung, hình thức bồi dưỡng

2.1. Nội dung bồi dưỡng: Theo chương trình được ban hành kèm theo Quyết định 2509/QĐ-BGDĐT ngày 22/7/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2.2. Hình thức bồi dưỡng:

Bồi dưỡng theo hình thức kết hợp (trực tiếp và trực tuyến):

-  Tổ chức bồi dưỡng trực tiếp tại trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

-  Tổ chức bồi dưỡng trực tuyến tại website: https://bdgv.hcmue.edu.vn.

3. Thời gian khai giảng, mở lớp

Thời gian khai giảng dự kiến: 13h30 ngày 11/11/2018 (Chủ nhật), phòng A.509 Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, số 280 An Dương Vương, phường 4, quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

4. Kinh phí bồi dưỡng

3.000.000đ/học viên/khóa học (Ba triệu đồng) bao gồm: học phí, tài liệu và chứng chỉ cho mỗi học viên.

Học viên có thể đóng tiền qua ngân hàng:

- Tên TK: Trường Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh

- Số TK: 1606201049682

- Ngân hàng: NN&PTNT Argibank, chi nhánh An Phú TP.HCM

- Nội dung nộp tiền: Họ tên _ BDCDNN_THPTII_13_số điện thoại

Ví dụ: Nguyễn Văn A_ BDCDNN_THPTII_13_09xxxxxxxx

Lưu ý: Sau khi nộp học phí, học viên chụp hình hoặc scan biên lai đóng tiền và gửi hình/ bản scan về địa chỉ email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

5. Hồ sơ và hình thức đăng ký bồi dưỡng

a. Hồ sơ:

Hồ sơ đăng kí gồm:

- 2 hình 4x6;

- Bản sao chứng minh nhân dân (có công chứng);

Tất cả các loại giấy tờ trên đựng trong 1 bì hồ sơ.

b. Hình thức đăng kí:

- Tập thể:

Trường trung học phổ thông gửi danh sách học viên tham dự khóa học (theo mẫu đính kèm) và hồ sơ đăng ký về Phòng Tổ chức Cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh (66-68 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1). Phòng Tổ chức Cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh tập hợp hồ sơ gửi về Phòng Đào tạo trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

- Cá nhân:

Cá nhân đăng ký nộp các hồ sơ trên và đơn đăng ký (theo mẫu đính kèm) tại Phòng Tổ chức Cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh hoặc tại phòng Đào tạo trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh (Phòng A.106, cơ sở 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5).

6. Địa điểm bồi dưỡng

Tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

7. Thông tin chi tiết xin liên hệ

Phòng Đào tạo, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.