Get Adobe Flash player

Chuỗi hoạt động Sinh hoạt Chi đoàn chủ điểm mẫu cấp Trường tháng 9-10/2018 - Chủ đề: "Sáng tạo - Từ tư duy đến hành động"

Chuỗi hoạt động Sinh hoạt Chi đoàn chủ điểm mẫu cấp Trường

Thực hiện Hướng dẫn của Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đoàn Trường tiến hành chỉ đạo các Đoàn cơ sở tiến hành tổ chức sinh hoạt Chi đoàn chủ điểm mẫu cấp Trường với chủ đề "Sáng tạo từ tư duy đến hành động".

Với nội dung phong phú đa dạng trong đó trọng tâm là hỗ trợ sinh viên tiếp cận với Chương trình giáo dục phổ thông mới cũng như là cách thức tiếp cận phương pháp giáo dục hiện đại STEM trong thời đại mới, hoạt động trải nghiệm. Cùng với đó, các Đoàn cơ sở còn sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động thú vị.

Sau đây, cùng điểm qua một số hình ảnh từ các đơn vị nhé:

Chi đoàn Hóa K41A và Chi đoàn Hóa K44A tổ chức sinh hoạt Chi đoàn chủ điểm tháng 9 - 10/2018

Chi Đoàn GDQP K43B tổ chức sinh hoạt Chi đoàn chủ điểm tháng 9 - 10/2018

Chuyên Mục