Phòng Đào Tạo
Đoàn Kết & Phát Triển

Trao đổi kinh nghiệm tổ chức đào tạo tiếp cận năng lực PDF. In Email
Thứ ba, 13 Tháng 11 2018 07:04

Vào ngày 12/11/2018, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp đón đoàn làm việc của Trường Đại học Vinh đến học tập kinh nghiệm tổ chức đào tạo tiếp cận năng lực.

Trong buổi làm việc, đại diện của 2 trường đã trao đổi với nhau các vấn đề về việc tổ chức đào tạo tiếp cận năng lực như: kinh nghiệm phát triển chương trình đào tạo, tổ chức thực hiện dạy học tiếp cận năng lực và hoạt động kiểm tra đánh giá người học trong dạy học tiếp cận năng lực.

Tiếp ngay sau đó, đoàn đã dự giờ 01 tiết dạy trong học phần Đồ chơi trẻ em (Khoa Giáo dục Mầm non) và 01 tiết dạy trong học phần Lí luận và dạy học Tự nhiên - Xã hội (Khoa Giáo dục Tiểu học).

Thời giai còn lại, đoàn đã tham quan, tìm hiểu không gian học tập, thực hành, thí nghiệm của nhà Trường.

Một số hình ảnh của buổi làm việc: