Phòng Sau Đại Học

Trang chủ TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN Lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2018
Lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2018 PDF. In Email
Thứ hai, 17 Tháng 12 2018 01:20

Ngày 14/12/2018, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng đào tạo Sau Đại học và trao bằng cho Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2018.

Đến dự buổi lễ có TS. Nguyễn Xuân Trường – đại diện Bộ Giáo dục & Đào tạo phía Nam; PGS.TS. Võ Ngọc Hà – Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang; ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT Cần Thơ…Về phía Trường: TS. Nguyễn Thị Minh Hồng, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng với đại diện lãnh đạo các đơn vị, khoa, Giáo sư, Phó Giáo sư, giảng viên giảng dạy, các học  viên và nghiên cứu sinh trúng tuyển, các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ được trao bằng trao bằng trong đợt này.

TS. Nguyễn Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đọc  diễn văn chúc mừng Lễ khai giảng và trao bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ

Trong đợt này, nhà trường đón nhận 396 học viên cao học và 10 nghiên cứu sinh trúng tuyển kì thi vừa qua, đồng thời trao bằng tốt nghiệp cho 8 Tiến sĩ và 227 Thạc sĩ đã bảo vệ thành công luận án trong năm 2018.

TS. Bùi Trần Quỳnh Ngọc  - Trưởng phòng Sau Đại học Công bố các quyết định công nhận trúng tuyển trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ năm 2018

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Minh Hồng – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các tân nghiên cứu sinh, tân học viên cao học đã xuất sắc vượt qua kì thi đầu vào, trúng tuyển vào học tại Trường, cũng như các tân Thạc sĩ, tân Tiến sĩ đã nỗ lực học tập để có được thành quả ngày hôm nay. Trong dịp này, TS. Nguyễn Thị Minh Hồng cũng bày tỏ sự thành công của các Thạc sĩ, Tiến sĩ hôm nay cũng là minh chứng khẳng định vững chắc vị thế, uy tín và chất lượng đào tạo trên con đường đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao của Trường Đại học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

TS. Nguyễn Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Xuân Trường - GĐ TTPT Giáo dục và Đào tạo , Bộ GD và ĐT phía Nam tặng hoa và Giấy khen cho các học viên K 29 có kết quả thi tốt

TS. Nguyễn Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Xuân Trường - GĐ TTPT Giáo dục và Đào tạo , Bộ GD và ĐT phía Nam tặng hoa và Giấy khen cho các tân Thạc sị có kết quả học tập tốt

ThS. Nguyễn Hoàng Huy Tú chuyên ngành Đại số và Lí thuyết số khóa 26 phát biểu cảm ơn các thầy cô

Đại diện học viên Khóa 29 nhận quà tặng từ các thạc sĩ khóa 26 biểu trưng là "chìa khóa tri thức"