Get Adobe Flash player

Sinh hoạt chuyên đề “Phòng chống chiến lược “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch và trách nhiệm của sinh viên”.

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018) và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2018), đồng thời góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của Đoàn viên, sinh viên đối với việc xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam, góp phần bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Vào lúc 17g30 ngày 20/12/2018, tại Hội trường B Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đoàn Trường phối hợp cùng Ban Chỉ huy Quân sự Trường tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Phòng chống chiến lược “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch và trách nhiệm của sinh viên”.

Đến dự với buổi sinh hoạt chuyên đề có Thượng tá Phan Tùng Sơn - Phó Trưởng Đại diện báo Quân đội nhân dân Phía Nam; đồng chí Phạm Chung Thủy - Phó Chỉ hủy trưởng BCH Quan sự Trường; đồng chí Lâm Thanh Minh - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường; Đại đội Tự về của Trường, đảng viên chi bộ sinh viên 1, 2, 3 và gần 800 đồng chí là cán bộ Đoàn, Hội các cấp của Trường đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, Hội nghị đã được nghe Thượng tá Phan Tùng Sơn - Phó Trưởng Đại diện báo Quân đội nhân dân Phía Nam chia sẻ các nội dung: Một số điểm đáng lưu ý về tình hình hoạt động và nhận diện âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch trong thời gian gần đây; Dự báo tình hình trong nước thời gian tới và định hướng một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống âm mưu hoạt động “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch và trách nhiệm của sinh viên trong việc chống lại các âm mưu trên.

Buổi nói chuyện chuyên đề có ý nghĩa thiết thực giúp Đoàn viên, thanh niên của đơn vị thấy rõ âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch, những vấn đề đặt ra và định hướng trách nhiệm của sinh viên trong công tác đấu tranh, phòng chống diễn biến hòa bình, góp phần giữ vững an ninh tư tưởng, ổn định chính trị xã hội, xây dựng môi trường Sư phạm chuẩn mực.

Tuấn Kiệt

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm