Get Adobe Flash player

Vinh danh 128 Sinh viên 5 tốt cấp Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh năm 2018

Vào chiều ngày 06/01/2019, Ban Thư ký Hội Sinh viên VN Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Trường năm 2018.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn; TS. Nguyễn Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường; ThS. Huỳnh Công Ba - Đảng ủy viên, Trưởng phòng CTCT&HSSV, Chủ tịch Công Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường; Thầy Nguyễn Văn Hậu - Phó Giám đốc Ký túc xá; Thạc sĩ Trần Đức Thuận - Phó Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học; ThS. Lâm Thanh Minh - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Phát triển khởi nghiệp; Đồng chí Phan Tấn Anh - Phó Bí thư Thường trực Đoàn Trường; ThS. Huỳnh Phẩm Dũng Phát - Phó Bí thư Đoàn Trường; Đồng chí Nguyễn Tuấn Kiệt - Ủy viên BTV Đoàn Trường, Chủ tịch Hội SVVN Trường; Và đặc biệt là sự có mặt của 10 Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương, 128 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường.

Lễ tuyên dương được diễn ra nhân dịp kỉ niệm 69 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2019) và tổng kết phong trào Sinh viên 5 tốt năm 2018; Qua đó, tuyên dương các cá nhân đạt thành tích xuất sắc và phát động phong trào Sinh viên 5 tốt năm 2019, Hội Sinh viên Trường

Lễ tuyên dương đã vinh danh 128 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh Viên 5 tốt” cấp Trường, 10 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương, 01 cá nhân đạt giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2018; Đặc biệt, cũng trung khuôn khổ buổi lễ cũng đã tiến hành vinh danh các nhóm sinh viên đạt giải cao trong Hội thi Sinh viên Nghiên cứu khoa học năm học 2017 - 2018.

Bên cạnh đó, chương trình giao lưu truyền cảm hứng với 3 khách mời đặc biệt: Anh Trang Trần Thanh Phong - Nguyên Phó Chủ tịch Hội SVVN Trường, Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương năm 2016; Bạn Nguyễn Quốc Bảo - Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương năm 2018 và bạn Lê Thị Thúy Quỳnh - Sinh viên 5 tốt cấp Trường năm 2018 cũng đã giúp các bạn sinh viên cảm thấy yêu hơn danh hiệu từ đó nung nấu ý chí rèn luyện của các bạn Hội siên, sinh viên.

Chuyên Mục

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1