Khoa Toán-Tin

Breadcrumb cho trang

Trang chủ Tin tức - Thông báo Tin thông báo chung Chuẩn bị cho học phần "Công nghệ thông tin trong dạy học toán" năm học 2010-2011
Chuẩn bị cho học phần "Công nghệ thông tin trong dạy học toán" năm học 2010-2011 PDF. In Email
Thứ bảy, 12 Tháng 3 2011 12:39

Để chuẩn bị cho học phần "Công nghệ thông tin trong dạy học toán", các sinh viên Toán 3A, 3B liên hệ đăng kí với lớp trưởng để mua tài liệu học tại NXB ĐHSP Tp.HCM. Tên tài liệu: Intel Teach Essentials Course

Ngoài ra, để chuẩn bị cho học phần, mỗi sinh viên cần chuẩn bị một hộp thư GMAIL (không sử dụng các hộp thư khác như Yahoo, Hotmail,...) - khi vào học, giảng viên sẽ giải thích sau.