Äoàn - Há»™i Khoa Công Nghệ Thông Tin
“Äoàn viên, sinh viên SÆ° phạm tiếp bÆ°á»›c truyá»n thống, năng Ä‘á»™ng sáng tạo, xây dá»±ng tÆ°Æ¡ng laiâ€

Thông Báo Khẩn PDF Imprimer Envoyer
Jeudi, 21 Avril 2011 05:20

ÄOÀN TNCS Há»’ CHà MINH  TP. Há»’ CHà MINH

BCH TRƯỜNG ÄH SƯ PHAÌ£M TP. HỒ CHIÌ MINH

***                             Tp. Hồ ChiÌ Minh, ngaÌ€y    thaÌng    năm 2011

SôÌ:         /TB-ÄTN

KHẨN

THÔNG BÃO

Vá» việc tổ chức sÆ¡ tuyển chá»n thí sinh tham gia

chương trình “Rung chuông vàng†lần thứ 5 năm 2011

I. Mục đích - yêu cầu:

1. MuÌ£c Ä‘iÌch:

- TaÌ£o sân chÆ¡i giải triÌ laÌ€nh maÌ£nh thÆ°Æ¡Ì€ng niên cho sinh viên caÌc trÆ°Æ¡Ì€ng CÄ - ÄH trong cả nÆ°Æ¡Ìc cuÌ€ng gặp gỡ, giao lÆ°u vaÌ€ hoÌ£c hỏi lẫn nhau.

- GoÌp phần taÌ£o Ä‘iều kiện để sinh viên nâng cao hiểu biêÌt về caÌc kiêÌn thÆ°Ìc mÆ¡Ìi trong moÌ£i lĩnh vÆ°Ì£c, reÌ€n luyện sÆ°Ì£ tÆ°Ì£ tin vaÌ€ năng động. Äây cũng chiÌnh laÌ€ cÆ¡ hội cho những sinh viên xuâÌt săÌc coÌ thể nhận Ä‘Æ°Æ¡Ì£c hoÌ£c xuâÌt hoÌ£c bổng toaÌ€n phần do chÆ°Æ¡ng triÌ€nh taÌ€i trÆ¡Ì£.

2. Yêu cầu:

- CaÌc CÆ¡ sở ÄoaÌ€n thông tin rộng rãi về cuộc thi cho sinh viên năÌm băÌt vaÌ€ tham gia dÆ°Ì£ thi.

- Tuyển choÌ£n một caÌch chặt chẽ để tiÌ€m ra những sinh viên coÌ khả năng thÆ°Ì£c sÆ°Ì£ tham gia ghi hiÌ€nh chÆ°Æ¡ng triÌ€nh..

II. Thá»i gian, địa Ä‘iểm, lệ phí:

1. Thời gian:

a. Ca sáng: từ 9 giá» 30 đến 11 giá», ngày 28/4/2011.

b. Ca chiá»u: từ 13 giỠđến 15 giá», ngày 28/4/2011.

2. ÄiÌ£a Ä‘iểm: NhaÌ€ thi đâÌu TDTT của trÆ°Æ¡Ì€ng, cÆ¡ sở 221 Nguyễn Văn CÆ°Ì€, Q.5.

- Yêu cầu tất cả các thiÌ sinh tham gia phải xem trÆ°Æ¡Ìc danh saÌch dÆ°Ì£ thi vaÌ€ có mặt tại địa Ä‘iểm trÆ°Æ¡Ìc 30 phuÌt.

3. Lệ phí: thí sinh đăng ký tham gia tuyển chá»n ná»™p 10.000 Ä‘/thí sinh

III. Nội dung, đối tượng:

1. ÄôÌi tÆ°Æ¡Ì£ng vaÌ€ sÃ´Ì lÆ°Æ¡Ì£ng tham gia:

- Sinh viên tâÌt cả caÌc khôÌi, ngaÌ€nh của trÆ°Æ¡Ì€ng ÄH SÆ° phaÌ£m Tp. Hồ ChiÌ Minh, sinh viên năm cuôÌi không Ä‘Æ°Æ¡Ì£c.

- SÃ´Ì lÆ°Æ¡Ì£ng không quy Ä‘iÌ£nh.

2. HiÌ€nh thÆ°Ìc đăng kyÌ:

- Danh saÌch thiÌ sinh dÆ°Ì£ thi gửi về Ban Tổ chÆ°Ìc taÌ£i Văn phoÌ€ng ÄoaÌ€n - Hội.

- HaÌ£n choÌt: Chiều thÆ°Ì 2, ngaÌ€y 25/4/2011, luÌc 17 giÆ¡Ì€ 00.

- Má»i thắc mắc xin liên hệ:

+ Ä/c HuyÌ€nh Trung Phong,  0983. 07 22 07

+ Ä/c Lâm Thanh Minh, 0988 69 61 01

3. HiÌ€nh thÆ°Ìc thi tuyển:

TrăÌc nghiệm kiêÌn thÆ°Ìc tổng quaÌt.

4. SÃ´Ì lÆ°Æ¡Ì£ng tuyển:

BTC sẽ choÌ£n ra 50 thiÌ sinh chiÌnh thÆ°Ìc vaÌ€ 5 sinh viên dÆ°Ì£ biÌ£ tham gia ghi hiÌ€nh Rung Chuông VaÌ€ng năm thÆ°Ì 5 tÆ°Ì€ ngaÌ€y 5 -10/ 5/ 2011 taÌ£i NTÄ TDTT Vân Äồn Quận 4 TP.HCM

IV. Thành lập Ban tổ chức:

-      Ä/c Huỳnh Trung Phong, Phó Bí thÆ° Äoàn trÆ°á»ng                Trưởng ban

-      Ä/c Lâm Thanh Minh, UVTV, Chánh Văn phòng                 Phó trưởng ban

-      Ä/c Hồ Äắc Lê Vy, UVTV, Phó Chủ tịch Há»™i SV trÆ°á»ng     Phó trưởng ban

-      Ä/c Nguyá»…n Thị Hảo, UVTV                                                    Thành viên

-      Ä/c VÆ°Æ¡ng XÆ°Æ¡ng Kiệt, UVTV                                                Thành viên

-      Ä/c Nguyá»…n Thị Duy Linh, UV BCH                                       Thành viên

-      Ä/c Hà Văn Oanh, UVBCH                                                       Thành viên

-      Ä/c Trần Thanh Sang, UVBCH HSV                                       Thành viên

Äây là Thông báo khẩn Ä‘á» nghị các cÆ¡ sở Äoàn – Há»™i nghiêm túc và triển khai nhanh chóng.

Äể lấy mẫu Äăng ký các thí sinh liên hệ tại VP Äoàn TrÆ°á»ng.

Vì thá»i gian quá gấp rút. Cán bá»™ các lá»›p(lá»›p trưởng, chi há»™i trưởng, bí thÆ° chi Ä‘oàn) cố gắng tuyên truyá»n, vận Ä‘á»™ng sinh viên tham gia. Các lá»›p nào Ä‘i há»™i trại thì cố gắng thá»±c hiện trong tuần này.

Hạn chót trước 10h thứ 2 ngày 24/5/2011.

Thân!