Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Khoa Lịch Sử
Bạn biết quá khứ, bạn hiểu hiện tại, bạn tiên đoán tương lai
 

 
Trang Chủ ĐOÀN - HỘI LIÊN CHI HỘI Kết quả Ngày hội Lịch sử lần thứ XV
Kết quả Ngày hội Lịch sử lần thứ XV PDF Print E-mail
Thursday, 21 April 2011 07:24

Được sự đồng ý của Chi ủy- BCN Khoa, Hội sinh viên trường ĐHSP Tp Hồ Chí  Minh, CLB Sử học đã tiến hành Ngày hội Lịch sử lần thứ XV

tại Hội trường Kí túc xá với sự tham dự của các thầy trong BCN Khoa, đại diện Hội sinh viên trường và đông đảo các bạn sinh viên khoa Lịch sử. Kết quả Ngày hội Lịch sử lần thứ XV là giải nhất đã thuộc về đội " Cỏ non"( lớp sử 1B), giải nhì thuộc về đội Quốc tế học 3B và đồng giải ba là đội "Hoa nắng" (lớp Sử 2A) và đội " Đất thép" (lớp Sử- Qp 3B).

 

Ngày hội lịch sử lần thứ XV cũng là đánh dấu 15 năm thành lập của CLB Sử học, CLB Sử học luôn biết  ơn sự quan tâm, giúp đỡ thường xuyên của thầy cô trong BCN khoa, cám ơn các thành viên trong CLB đã đoàn kết đưa CLB ngày càng đi lên. Hy vọng trong thời gian tới CLB sẽ đón nhận được sự quan tâm hơn nữa của BCN Khoa, Hội sinh viên trường, Liên chi hội, Đoàn khoa và các bạn sinh viên.

Mọi sự quan tâm, đóng góp ý kiến xin liên hệ BCN CLB Sử học theo địa chỉ: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it hoặc This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it . Xin cám ơn!

 


 Đăng Nhập 
bogddt 1275359403_Portfolio 1275359468_Book 1275359498_adept_installer  hanhchinh
Tuyển Sinh
 Tuyển Dụng
 Giáo Trình
 Thư Viện Phần Mềm
Góc Cao Học