Khoa Địa Lý

Trang Chủ Giới thiệu chung Nghiên cứu khoa học
Nghiên cứu khoa học PDF. In Email
Thứ sáu, 26 Tháng 8 2011 03:39

Đây là một hoạt động nhận được sự quan tâm của tất cả các thầy cô trong Khoa, thể hiện rõ lòng say mê và tình yêu với nghề nghiệp. Hoạt động Nghiên cứu khoa học được tổ chức hàng năm thông qua các buổi Hội thảo khoa học ở cấp Khoa - cấp Trường, các báo cáo chuyên đề ở cấp Tổ bộ môn, và gần như tất cả các thầy cô đều tham gia viết bài.

Ngoài ra, các cán bộ giảng dạy còn tham gia thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường, cấp Nhà nước, và đều được đánh giá cao. Mỗi năm có ít nhất 1 đề tài cấp Nhà nước và 5 - 6 đề tài khoa học cấp Trường.

Sắp tới đây, trong chương trình Kỷ niệm 35 năm thành lập Khoa và thành lập Trường (tháng 11 năm 2011), Khoa Địa lý cũng sẽ tiến hành một buổi Hội thảo Nghiên cứu khoa học, với thành phần tham dự không chỉ có các cán bộ của Khoa, mà còn có các nhà Khoa học Địa lý từ các Trường Đại học - Cao đẳng trong cả nước đến tham dự. Điều đó chứng tỏ hoạt động Nghiên cứu luôn giữ vị trí quan trọng và luôn song hành với công tác đào tạo của Khoa.

(Văn Phú)