Äoàn - Há»™i Khoa Công Nghệ Thông Tin
“Äoàn viên, sinh viên SÆ° phạm tiếp bÆ°á»›c truyá»n thống, năng Ä‘á»™ng sáng tạo, xây dá»±ng tÆ°Æ¡ng laiâ€

THÔNG BÃO V/v thống kê số liệu Äoàn viên – Thanh niên PDF Imprimer Envoyer
Vendredi, 16 Septembre 2011 12:23

ÄOÀN TNCS Há»’ CHà MINH

TP HCM - TRƯỜNG ÄH SƯ PHẠM TP.HCM

BCH  KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

***                                             Tp Hồ Chí Minh,  ngày 15  tháng 9 năm 2010

Số:01/TB-ÄK

THÔNG BÃO

V/v thống kê số liệu Äoàn viên – Thanh niên

Căn cứ vào Äiá»u lệ Äoàn TNCS Hồ Chí Minh;

Nhằm tạo Ä‘iá»u kiện thuận lợi cho công tác quản lý Äoàn viên – Thanh niên trong khoa.

Ban chấp hành Äoàn khoa Công nghệ Thông tin thông báo đến các Chi Ä‘oàn trá»±c thuá»™c tiến hành thống kê và tổng hợp số liệu Äoàn viên – Thanh niên trong chi Äoàn. Báo cáo tổng hợp ná»™p vá» Äoàn khoa theo mẫu đính kèm.

Hạn cuối gá»­i báo cáo vá» cho Äoàn khoa vào lúc 16h00 ngày 24/9/2011.

Các nội dung cần thống kê

1. Lập danh sách Äoàn viên của chi Äoàn – Có mẫu đính kèm. (Mau1).

2. Thông kê số liệu tình hình Äoàn viên - Thanh niên trong chi Äoàn – Có mẫu đính kèm (Mau2).

(Chú ý:  BCH chi Äoàn lÆ°u ý  trong file Exel đính kèm có 2 Sheet. Má»—i sheet là má»™t mẫu của mục 1 và mục 2)

3. Lập danh sách cán bá»™ Äoàn – Há»™i trong chi Äoàn – Có mẫu đính kèm (Mau3).

4. Thông kê Äoàn tịch cho Äoàn viên trong chi Äoàn.

Äể hổ trợ công tác tổng hợp cho BCH chi Äoàn vào ngày 18/9/2011 BCH Äoàn khoa phân công ÄC Nguyá»…n Thị Hồng Nhung trá»±c tại VP Äoàn để hÆ°á»›ng dẫn BCH các chi Äoàn kiểm tra và thống kê những ná»™i dung ở trên.

Báo cáo tổng hợp các chi Äoàn ná»™p dÆ°á»›i hình thức sau:

Gộp chung các file để chung vào 1 folder đặt tên: CHIDOAN_...... (vi dụ: CHIDOAN_CNTT2)

Sá»­ dụng chÆ°Æ¡ng trình nén file nén lại sau đó gởi vỠđịa chỉ Email sau: Cette adresse email est protégée contre les robots des spammeurs, vous devez activer Javascript pour la voir. vá»›i tiêu Ä‘á» của Email: BCTB01_TKÄV_ChiDoan_…… (ví dụ: BCTB01_TKÄV_ChiDoan_CNTT2)

Trên đây là những thông báo của BCH Äoàn khoa. Äá» nghị các chi Äoàn thá»±c hiện tổng hợp chính xác theo mẫu và gởi đúng hình thức.

TM. BCH ÄOÀN KHOA

Bí thư