Äoàn - Há»™i Khoa Công Nghệ Thông Tin
“Äoàn viên, sinh viên SÆ° phạm tiếp bÆ°á»›c truyá»n thống, năng Ä‘á»™ng sáng tạo, xây dá»±ng tÆ°Æ¡ng laiâ€

[THÔNG BÃO KHẨN] MUA VÉ TÀU VỀ TẾT PDF Imprimer Envoyer
Jeudi, 17 Novembre 2011 04:43

Hỗ trÆ¡Ì£ Sinh viên mua veÌ taÌ€u TêÌt Nhâm Thìn năm 2012

I. MỤC ÄÃCH – YÊU CẦU

1. Mục đích

- Nhằm hỗ trợ Sinh viên trong việc mua vé tàu vỠquê trong dịp Tết Tân Mão năm 2011.

- Tạo Ä‘iá»u kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên có má»™t cái tết vui vẻ, đầm ấm cùng gia đình.

- Thực hiện đúng tiến độ đã đỠra trong kế hoạch.

- Hỗ trợ tối đa các bạn Sinh viên.

- Äảm bảo đúng và đủ số lượng vé được đăng kí.

II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1. Thá»i gian đăng kyÌ

• ThÆ°Ì Ba, ngaÌ€y 22/11/2011

- Buổi sáng: từ 8g00 đến 11g30

- Buổi chiá»u: từ 13g30 đến 17g00

2. Äịa Ä‘iểm

-       Tại Văn phòng Há»™i Sinh viên trÆ°á»ng Äại há»c SÆ° phạm Tp.Hồ Chí Minh (phoÌ€ng B020-B021cÆ¡ sở 280 An DÆ°Æ¡ng VÆ°Æ¡ng Q.5)

3. Nội dung

- Thá»i gian tàu khởi hành cho sinh viên chỉ trong má»™t ngày 15 tháng 01 năm 2012 (nhằm ngày 22 tháng Chạp năm Tân Mão âm lịch)..

- Bảng giá vé kèm theo là giá vé tạm thá»i. Hội Sinh viên trÆ°Æ¡Ì€ng sẽ thu tiá»n vé theo bảng giá tạm thá»i nêu trên và sẽ thông báo công khai đến các bạn sinh viên sau khi nhận được vé và giá vé chính thức từ Ga Sài Gòn.

- Sinh viên đến đăng ký trá»±c tiếp tại Văn phòng Äoàn trÆ°á»ng vá»›i thá»i gian nêu trên. Khi đến, sinh viên Ä‘iá»n thông tin vào phiếu đăng ký, đóng tiá»n ứng vá»›i loại vé đã chá»n, ná»™p CMND (bản gốc), Thẻ sinh viên (bản gốc) và Thẻ Há»™i viên (bản gốc).

- Vé đã đăng ký KHÔNG được trả lại vì bất kì lí do gì. Sinh viên phải chịu trách nhiệm bồi thÆ°á»ng (30% tiá»n vé) nếu trả lại vé và phải trả trÆ°á»›c giá» tàu chạy ít nhất 24 giá». Do đó traÌnh tÆ¡Ìi mÆ°Ìc tôÌi thiểu việc trả lại vé và các bạn sinh viên cần phải suy nghÄ© kỹ trÆ°á»›c khi quyết định mua vé.

- Khi Há»™i Sinh viên trÆ°á»ng nhận được vé sẽ có thông báo để các sinh viên lên nhận vé, CMND, thẻ sinh viên và tiá»n thối (nếu có).