Äoàn - Há»™i Khoa Công Nghệ Thông Tin
“Äoàn viên, sinh viên SÆ° phạm tiếp bÆ°á»›c truyá»n thống, năng Ä‘á»™ng sáng tạo, xây dá»±ng tÆ°Æ¡ng laiâ€

Thông báo vá» văn nghệ và việc há»c lá»›p đối tượng Äoàn PDF Imprimer Envoyer
Écrit par Äoàn khoa CNTT
Mardi, 29 Novembre 2011 16:22

THÔNG BÃO HỌC LỚP Äá»I TƯỢNG ÄOÀN ÄỢT 2 - 2011 - 2012

Nhằm giá»›i thiệu những thanh niên nhiệt huyết, trưởng thành từ các hoạt dá»™ng trong phong trào trong phong trào sinh viên ở cÆ¡ sở, có ý chí phấn đấu và mong muốn được kết nạp vào hàng ngÅ© Äoàn TNCS Hồ Chí Minh.

1. Tiêu chuẩn giới thiệu:

Thanh niên Ä‘ang sinh hoạt tại Chi Ä‘oàn, có biểu hiện phấn đấu tốt, nhiệt tình vá»›i các hoạt Ä‘á»™ng của Äoàn. Cụ thể:

Sinh viên: Ä‘iểm há»c tập há»c kỳ gần nhất từ 6.0 trở lên, Ä‘iểm rèn luyện 70.

2. Các chi đoàn lập danh sách theo mẫu và gửi vỠemail Cette adresse email est protégée contre les robots des spammeurs, vous devez activer Javascript pour la voir. trước ngày thứ năm 1/12/2011

MSSV

HỌ VÀ TÊN

NGÀY THÃNG NÄ‚M SINH

QUÊ QUÃN

GHI CHÚ

01.

THÔNG BÃO HỘI DIỄN VÄ‚N NGHỆ  "HƯỚNG VỀ BIỂN ÄẢO QUÊ HƯƠNG"

Vì má»™t số lý do, BTC  quyết định chuyển hình thức hát Ä‘Æ¡n ca từ dạng online sang offline, Những thí sinh nào đã ná»™p bài hát online vẫn thi offline bình thÆ°á»ng.

Các chi Ä‘oàn nhanh chóng tập hợp danh sách các tiết mục văn nghệ của lá»›p mình gồm tất cả các hình thức (Ä‘Æ¡n ca, tốp ca, kịch, múa, thá»i trang....)

gởi vá» mail Äoàn khoa   Cette adresse email est protégée contre les robots des spammeurs, vous devez activer Javascript pour la voir. trÆ°á»›c  17h ngày thứ bảy, ngày 3 tháng 12 năm 2011