French (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Ban Quản lý Dự Án TRIG

Ban Quản lý Dự án Tin hoạt động dự án Thông báo V/v dự thảo Dự án “Hợp tác quốc tế trong đào tạo đại học và sau đại học”
Thông báo V/v dự thảo Dự án “Hợp tác quốc tế trong đào tạo đại học và sau đại học” PDF. In Email
Thứ năm, 01 Tháng 12 2011 03:06

Dự án “Hợp tác quốc tế trong đào tạo đại học và sau đại học giai đoạn 2013 - 2017” đã vạch ra những nội dung cơ bản. Trong đó, mục tiêu chính là phát triển năng lực trong giảng dạy và nghiên cứu cho Giảng viên của các thông qua hợp tác đào tạo, nghiên cứu với các trường đại học trên thế giới. Để hoàn thiện nội dung chi tiết cho Dự án này, Ban Quản lý Dự án đề nghị các Khoa cung cấp các số liệu và nội dung cần thiết về nhu cầu của mỗi Khoa theo mục tiêu của Dự án.

Thời hạn gửi về Ban Quản lý Dự án: trước ngày 30/12/2011.

Sử dụng mẫu biểu đính kèm hoặc tải về theo link:

Rất mong sự hợp tác của các Khoa.

Để biết thêm thông tin, liên hệ: Trần Thị Phương Thảo – Phòng C906. Số nội bộ: 168. SĐT : 0914047223.

Trân trọng./.