Khoa Nga

Tổng kết thực tập sư phạm 2011-2012 PDF Imprimer Envoyer
Lundi, 26 Mars 2012 07:47

TỔNG KẾT THỰC TẬP SƯ PHẠM KHOA NGA NĂM HỌC 2011 - 2012

NhÆ° má»i năm, sau thá»i gian thá»±c tập sÆ° phạm, Ban chủ nhiệm khoa Nga thÆ°á»ng tổ chức buổi tổng kết thá»±c tập để nhìn lại những Æ°u khuyết Ä‘iểm cÅ©ng nhÆ° rút ra những kinh nghiệm quý giá cho những lần thá»±c tập kế tiếp. Năm nay cÅ©ng thế, sau hÆ¡n má»™t tháng thá»±c tập, từ ngày 6/2 đến 10/3, ngày 24/3, những giáo viên và các em giáo sinh, sinh viên có dịp há»p nhau để cùng tổng kết và lắng nghe những ý kiến từ nhiá»u phía để có thể há»c há»i và chia sẻ những bài há»c cần thiết cho đợt thá»±c tập năm sau, cÅ©ng nhÆ° khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt thá»±c tập năm nay, đó chính là lý do của buổi lá»… tổng kết.

Äến vá»›i buổi tổng kết hôm đó có sá»± hiện diện:

VỠphía BCN khoa có cô Bùi Thị Phương Thảo – Phó khoa

VỠphía các thầy cô trưởng đoàn, có:

Cô Lý Thị Mỹ Hạnh – Trưởng Ä‘oàn thá»±c  tiếng Anh trÆ°á»ng Lê Quý Äôn

Cô Nguyá»…n Thị Thu Trang – Trưởng Ä‘oàn thá»±c tập tiếng Anh trÆ°á»ng Hai Bà TrÆ°ng

Thầy Nguyá»…n Äức Nghiệp – Trưởng Ä‘oàn thá»±c tập tiếng Nga

Các thầy cô là GVCN, CVHT của các lớp và đông hơn cả là sự hiện diện của tất cả các em giáo sinh thực tập từ năm 3 đến năm năm 5 và các em sinh viên năm 1, năm 2.

Thay mặt ban tổ chức, MC Nguyá»…n Thị Hằng - GV tổ Giáo há»c pháp thông qua chÆ°Æ¡ng trình buổi lá»… tổng kết gồm:

1. Tuyên bố lí do. Giới thiệu thành phần tham dự
  2. Các báo cáo tổng kết thực tập của các trưởng đoàn, phát biểu của GVHD, và đại diện giáo sinh thực tập ở từng đoàn
  3. Tổng kết ý kiến và nhận xét của đại diện BCN khoa
  4. Trao quà lưu niệm và giấy khen cho các giáo sinh có thành tích cao trong đợt thực tập.

Xen kẽ là các tiết mục văn nghệ góp vui cho chương trình

Cuối cùng là phần Bế  mạc – Chụp hình lưu niệm các đoàn thực tập

Buổi lá»… tổng kết diá»…n ra thật thành công, ngoài việc lắng nghe và chia sẽ những kinh nghiệm thá»±c tập từ các Ä‘oàn, cả há»™i trÆ°á»ng còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ lôi cuốn và hấp dẫn không thua gì các ca sÄ© chuyên nghiệp. Xin cám Æ¡n sá»± hiện diện của quý thầy cô và các em sinh viên, xin kính chúc quý thầy cô sức khá»e và công tác tốt, các em sinh viên ngày càng lÄ©nh há»™i những kiến thức cần thiết và há»c tập hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp lại vào buổi tổng kết năm sau.

Báo cáo viên: Nguyá»…n Äức Nghiệp.

(Xem mục hình ảnh để biết thêm chi tiết)

May 2024

Äăng Nhập