Khoa Nga

Tổng kết thực tập sư phạm 2011-2012 PDF. In Email
Thứ hai, 26 Tháng 3 2012 07:47

TỔNG KẾT THỰC TẬP SƯ PHẠM KHOA NGA NĂM HỌC 2011 - 2012

Như mọi năm, sau thời gian thực tập sư phạm, Ban chủ nhiệm khoa Nga thường tổ chức buổi tổng kết thực tập để nhìn lại những ưu khuyết điểm cũng như rút ra những kinh nghiệm quý giá cho những lần thực tập kế tiếp. Năm nay cũng thế, sau hơn một tháng thực tập, từ ngày 6/2 đến 10/3, ngày 24/3, những giáo viên và các em giáo sinh, sinh viên có dịp họp nhau để cùng tổng kết và lắng nghe những ý kiến từ nhiều phía để có thể học hỏi và chia sẻ những bài học cần thiết cho đợt thực tập năm sau, cũng như khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt thực tập năm nay, đó chính là lý do của buổi lễ tổng kết.

Đến với buổi tổng kết hôm đó có sự hiện diện:

Về phía BCN khoa có cô Bùi Thị Phương Thảo – Phó khoa

Về phía các thầy cô trưởng đoàn, có:

Cô Lý Thị Mỹ Hạnh – Trưởng đoàn thực  tiếng Anh trường Lê Quý Đôn

Cô Nguyễn Thị Thu Trang – Trưởng đoàn thực tập tiếng Anh trường Hai Bà Trưng

Thầy Nguyễn Đức Nghiệp – Trưởng đoàn thực tập tiếng Nga

Các thầy cô là GVCN, CVHT của các lớp và đông hơn cả là sự hiện diện của tất cả các em giáo sinh thực tập từ năm 3 đến năm năm 5 và các em sinh viên năm 1, năm 2.

Thay mặt ban tổ chức, MC Nguyễn Thị Hằng - GV tổ Giáo học pháp thông qua chương trình buổi lễ tổng kết gồm:

1. Tuyên bố lí do. Giới thiệu thành phần tham dự
  2. Các báo cáo tổng kết thực tập của các trưởng đoàn, phát biểu của GVHD, và đại diện giáo sinh thực tập ở từng đoàn
  3. Tổng kết ý kiến và nhận xét của đại diện BCN khoa
  4. Trao quà lưu niệm và giấy khen cho các giáo sinh có thành tích cao trong đợt thực tập.

Xen kẽ là các tiết mục văn nghệ góp vui cho chương trình

Cuối cùng là phần Bế  mạc – Chụp hình lưu niệm các đoàn thực tập

Buổi lễ tổng kết diễn ra thật thành công, ngoài việc lắng nghe và chia sẽ những kinh nghiệm thực tập từ các đoàn, cả hội trường còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ lôi cuốn và hấp dẫn không thua gì các ca sĩ chuyên nghiệp. Xin cám ơn sự hiện diện của quý thầy cô và các em sinh viên, xin kính chúc quý thầy cô sức khỏe và công tác tốt, các em sinh viên ngày càng lĩnh hội những kiến thức cần thiết và học tập hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp lại vào buổi tổng kết năm sau.

Báo cáo viên: Nguyễn Đức Nghiệp.

(Xem mục hình ảnh để biết thêm chi tiết)

Tháng Năm 2024
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN