Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Đoàn - Hội Khoa Công Nghệ Thông Tin
“Đoàn viên, sinh viên Sư phạm tiếp bước truyền thống, năng động sáng tạo, xây dựng tương lai”
  
Hoạt Động ĐoànTN
KẾ HOẠCH Tổ chức cuộc thi thiết kế biểu trưng tuyên truyền Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh – lần IX PDF Imprimer Envoyer
Lundi, 13 Février 2012 14:20

KẾ HOẠCH
Tổ chức cuộc thi thiết kế biểu trưng tuyên truyền Đại hội Đại biểu

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh – lần IX

__________

 

 

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:

1. Mục đích:

- Thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh lần IX; tìm kiếm biểu trưng thể hiện rõ tinh thần, mục tiêu, khát vọng của tuổi trẻ Thành phố trong giai đoạn 2012 – 2017.

- Lựa chọn được biểu trưng phục vụ cho công tác tuyên truyền và sử dụng làm biểu trưng chính thức cho Đại hội Đoàn Thành phố lần IX.

- Thông qua cuộc thi, giới thiệu đến đoàn viên, thanh niên Thành phố và toàn xã hội vai trò và những đóng góp tích cực của tuổi trẻ thành phố, của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh trong quá trình xây dựng, bảo vệ và phát triển Thành phố.

 

2. Yêu cầu:

- Cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp, thiết thực, hiệu quả. Công tác tuyên truyền được thực hiện tốt.

- Tác phẩm dự thi phải đảm bảo được chất lượng và số lượng.

- Tác phẩm dự thi mang tính nghệ thuật cao, không được sao chép. Hình thức sáng tạo, đơn giản và mang tính khả thi. Tác giả có tác phẩm dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm của mình.

II. ĐỐI TƯỢNG – THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM NỘP BÀI DỰ THI:

1. Đối tượng:

Tất cả công dân Việt Nam không phân biệt ngành nghề, nơi cư trú đều được tham gia cuộc thi. Khuyến khích các họa sĩ thiết kế, các bạn sinh viên, học sinh thành phố tham gia dự thi, không giới hạn tác phẩm dự thi. Tác giả dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm của mình.

2. Thời gian, địa điểm dự thi:

- Thời gian nhận tác phẩm: Từ ngày triển khai kế hoạch đến hết ngày 20/03/2012 (tính theo dấu bưu điện).

- Địa điểm nhận tác phẩm: Nhà văn hóa Thanh niên Thành phố (Số 04 - Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1).

 

3. Hồ sơ dự thi: gồm có:

- Bản vẽ biểu trưng trên giấy A4 không ghi tên, không có ký hiệu riêng, mặt sau bản vẽ ghi mã số tự chọn (gồm 5 chữ số).

- Bản thuyết minh có ghi mã số tự chọn.

- Phiếu đăng ký dự thi được điền đầy đủ thông tin. Lưu ý mã số tự chọn phải thông nhất giữa bản vẽ, bản thuyết minh, bao thư đựng hồ sơ và phiếu đăng ký dự thi.

- Bao thư đựng hồ sơ dự thi, bên ngoài ghi mã số tự chọn.

 

* Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Phòng Khoa học giáo dục Nhà văn hóa Thanh niên, điện thoại: 08.38.242.743.

 

Lire la suite...
 
[THƯ NGỎ] PDF Imprimer Envoyer
Mardi, 27 Décembre 2011 14:35


Các bạn thân mến!

 

Tết Nguyên Đán sắp đến gần, các bạn- những người con xa nhà lại sắp được trở về trong vòng tay ấm áp thương yêu của gia đình, được đón một cái Tết với tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Nhưng các bạn biết không? Trong khi chúng ta còn đang hân hoan vui sướng thì đâu đó xung quanh ta vẫn còn những ánh mắt trĩu nặng lo toan mỗi dịp xuân về.

Mình muốn nói đến trường hợp của bạn Nguyễn Hoàng Thị Mỹ Nhung, Nhung hiện là sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin, lớp Tin 5 Vũng Tàu,  nguyên là liên chi hội phó khoa CNTT và ủy viên ban chấp hành hội sinh viên trường. Bạn là sinh viên hiền lành và chăm ngoan học giỏi, luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, học tập cũng như tích cực tham gia các công tác xã hội. Mẹ bạn Nhung bị bệnh tim cũng đã lâu và hiện nay bệnh đã tái phát ở mức nghiêm trọng, gia đình thuộc diện khó khăn, bạn ấy là sinh viên nên cũng không có khả năng với số tiền đề xuất cho ca điều trị quá cao là 70 triệu VNĐ.

Như các bạn thấy đấy, số tiền 70 triệu đồng đối với một cá nhân, hơn nữa đối với một sinh viên với gia đình khó khăn đó là một số tiền lớn. Nhưng mọi người ơi! Nếu chúng ta chung tay mỗi người một tấm lòng thì chúng mình tin chắc mẹ bạn Nhung sẽ có một cuộc sống mới bên cạnh gia đình.

Ai trong chúng ta ai cũng có mẹ nên chắc các bạn cũng hiểu tâm trạng của bạn Nhung trong lúc này. Chúng mình tin rằng bất cứ ai cũng muốn làm điều gì đó ý nghĩa cho cộng đồng, cho xã hội. Cuộc sống ngày càng phát triển hơn, bận rộn hơn nhưng đằng sau những điều ấy con người ta luôn mong muốn được chia sẻ, được quan tâm và được làm điều gì đó cho mọi người xung quanh.

“Hãy gõ, cửa sẽ mở”. Chúng mình tin vào điều đó và bây giờ chúng mình đang gõ cửa tới trái tim bạn. Các bạn hãy tham gia cùng chúng mình mang niềm vui, niềm may mắn nhỏ nhoi đến với Nhung. Năm nay là năm cuối cùng của bạn còn ngồi tại giảng đường. Hy vọng các bạn hãy chung tay góp sức giúp đỡ bạn để bạn có thể tiếp tục chuyên tâm hoàn thành tốt việc học. Kính mong được sự giúp đỡ của toàn thể mọi người.

Các chi đoàn, đoàn thể, bạn bè muốn tham gia, đóng góp xin liên lạc với chúng mình qua đại diện chi đoàn Tin 5 Vũng Tàu:

 

 

Trần Thị Như Ý  lớp Tin 5 VT. SĐT: 01695315350

Rất mong được sự ủng hộ từ phía các bạn.

Chân thành cám ơn!

 
Hội thảo: Hãy tạo tương tai cho chính mình PDF Imprimer Envoyer
Jeudi, 17 Novembre 2011 16:11

 
«DébutPrécédent12345678SuivantFin»

Page 7 sur 8


 Login