Phòng Đào Tạo
Đoàn Kết & Phát Triển
 
 
Tin Tức
Xin cấp lại giấy báo nhập học
Câu hỏi: V/v Xin cấp lại giấy báo nhập học (Nguyễn Văn Tuấn, 10:28' 29/10/09)  
K/g phòng Đào tạo. Xin cấp lại giấy báo nhập học lớp Sử hệ ĐH vừa học vừa làm năm 2009. Họ tên: Trần Xuân Lực. Sinh ngày: 10/11/1979 Trân trọng cảm ơn. Giấy báo gởi về địa chỉ: Nguyễn văn Tuấn, phòng Tổ chức Chính trị, trường CĐSP Đồng Nai, KP3, P.Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.
Đáp:
Vui lòng liên hệ thầy Hiến 0989 975 418 để được giúp đỡ. (Administrator)
 
Thi Tốt Nghiệp
Câu hỏi: V/v Thi TN (Hoang Thai, 18:53' 31/10/09)  
Nếu trong học kì cuối em trả nợ hết thì có được thi tốt nghiệp lần 2 không?
Đáp:
Được chứ, lúc đó em được xem như là thi tốt nghiệp lần đầu, môn Chủ nghĩa xã hội khoa học có thể được thi trước trong đợt 1. (Administrator)
 
Sai Nơi Sinh
Câu hỏi: V/v Sai nơi sinh (Nguyen Thi Thanh Loan, 19:24' 31/10/09)  
Kính chào thầy/cô.Hiện em đang là sv năm3 Khoa Anh.Cuối năm2 em có vào web của trường để xem điểm thi học phần thì thấy Nơi Sinh của mình bị sai.Em có đến phòng đào tạo và được chỉ dẫn liên hệ thầy Cường.Thầy yêu cầu viết đơn xin sửa,em đã viết và nộp thầy.Nhưng hôm nay vào web xem thì thấy vẫn chưa được sửa.Em không rõ là Nơisinh chưa được sửa hay là web chưa cập nhật.Nếu muốn kiểm tra lại thì em phải làm sao ạ? Cảm ơn thầy/cô.
Đáp:
Hiện nay, website đang điều chỉnh hướng phục vụ. Các thông tin cập nhật rất ít. Phần xem điểm chỉ là thử nghiệm nên chưa cập nhật lại thông tin. (Administrator)
 
Giấy Chứng Nhận Tốt Nghiệp
Câu hỏi:
Thưa thầy cho em hỏi: khi nào thì trường gửi giấy chứng nhận tốt nghiệp về sở giáo dục địa phương ah, vì do yêu cầu công tác nên phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp thì sở mới phân công được !
Trả lời
Dự kiến ngày 11/11 mới có giấy chứng nhận tốt nghiệp. Có thể sau đó khoảng 1 tuần thì giấy chứng nhận sẽ tới địa phương. (Administrator)
 
Xem Điểm Thi Học Phần

Câu hỏi: V/v Xem điểm thi học phần

Em muốn xem điểm thi học phần ngành học giáo dục mầm non hệ tại chức thì xem ở trang web nào?

Trả lời:

Hệ tại chức chưa thể cập nhật điểm lên website.

 
«Bắt đầuLùi123Tiếp theoCuối»

Trang 2 trong tổng số 3