Vietnamese-VN简体中文

Tuổi trẻ Khoa Trung
Năng động - Sáng tạo - Nhiệt huyết
 

 

Gương mặt tiêu biểu
Sinh viên Khoa Trung đạt giải trong cuộc thi kể chuyện về tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh PDF. In Email
Thứ sáu, 15 Tháng 3 2013 00:27

Chiều ngày 12.03.2013, Đoàn trường Đại học Sư Phạm TP.HCM đã tổ chức "Cuộc thi kể chuyện về tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh". Với phong cách tự tin cùng chất giọng truyền cảm, ngọt ngào, em Dư Hoàng Ngọc - sinh viên lớp 1D Cử Nhân Khoa Tiếng Trung đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác trong vòng sơ kết và lọt vào vòng chung kết cấp trường.

Và chiều ngày 23.03.2013 giữ vững phong độ ban đầu bạn đã xuất sắc đạt giải nhì vòng chung kết cấp Trường và trở thành một trong những đại diện tiêu biểu của Trường tham gia vòng chung kết cấp Thành sắp tới.

 
Trường ĐH Sư phạm tuyên dương HS-SV có thành tích học tập xuất sắc và rèn luyện tốt năm học 2011-2012 PDF. In Email
Chủ nhật, 13 Tháng 1 2013 01:46

Ngày 11.01.2013, Trường tổ chức lễ tuyên dương cho 53 học sinh, sinh viên có kết quả học tập xuất sắc năm học 2011 - 2012, rèn luyện đạt từ loại Tốt trở lên; tham gia các kì thi  Olympic đạt Huy chương Vàng, Bạc, nghiên cứu khoa học đạt giải Nhất, Nhì cấp Trường trở lên; Sinh viên tham gia văn nghệ, thể dục thể thao đạt Huy chương Vàng, Bạc có kết quả học tập và rèn luyện từ Giỏi và Tốt trở lên.

Theo đó, Khoa Trung có 06 SV là SV Châu Gia Lệ, SV Châu Thi Bối - lớp 2ACN,SV Huỳnh Mỹ Phượng,SV Huỳnh Sáng Du, SV Lữ Kim Phụng và SV Lưu Ly Ly - lớp 3ACN. Trong đó hai SV Châu Gia Lệ và Châu Thi Bối đạt giải 3 khi tham gia sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường.

 
Sinh viên khoa Trung được tuyên dương trong Chương trình “Người Sư phạm” lần V năm 2012 PDF. In Email
Thứ năm, 22 Tháng 11 2012 11:58
Trong ngày 20 tháng 11 vừa qua, tại Nhà thi đấu trường ĐHSP đã diễn ra Lễ tuyên dương "Người Sư phạm" năm học 2011 - 2012 do Đoàn trường ĐHSP tổ chức. Chương trình đã tuyên dương 40 gương Nhà giáo, HS – SV tiêu biểu và các gương điển hình.Đến với lễ tuyên dương, bạn Cao Thị Huyền Châu của khoa Tiếng Trung đã đạt được những thành tích nhất định : là UV BCH Đoàn khoa, tham gia đầy đủ và xuất sắc các phong trào Đoàn - Hội và các hoạt động tình nguyện của trường và địa phương, giải nhì cuộc thi iMelody mở rộng do khoa Anh tổ chức, đạt giải 3 đơn ca, HCV và HCB Tiếng hát SV Toàn quốc.

Đây là một niềm vinh dđối với toàn thể SV khoa Tiếng Trung và cũng là động lực giúp toàn thể SV trong khoa tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn trong tương lai.

 
Sinh viên khoa Trung đạt giải tiếng Hát sinh viên toàn quốc năm 2012 PDF. In Email
Chủ nhật, 04 Tháng 11 2012 23:30
Trung tuần tháng 10 vừa qua, HS-SV cả nước rộn ràng với cuộc thi Tiếng hát HS-SV toàn quốc 2012. Đây là một sân chơi lớn dành cho các bạn HSSV có niềm đam mê ca hát thể hiện bản thân. Đến với cuộc thi, SV Cao Thị Huyền Châu của khoa Tiếng Trung đã xuất sắc giành được giải 3. Xin chúc mừng bạn Huyền Châu.

 
Ban thường vụ Đoàn trường khen thưởng cá nhân và tập thể xuất sắc PDF. In Email
Chủ nhật, 04 Tháng 11 2012 23:24

Vừa qua, Ban Thường vụ Đoàn trường TP.HCM đã có quyết định khen thưởng đối với hơn 60 cá nhân, 70 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2011 - 2012. Trong đó, khoa Trung đã có 4 tập thể và 6 cá nhân được tuyên dương:

Đ/c Trần Thị Ngọc Trân - 3SP
Đ/c Lâm Ngọc Phấn - 3SP
Đ/c Đặng Vân Lâm - 2SP
Đ/c Lã Thanh Hằng - 2SP
Đ/c La Thúy Sang - 2BCN
Đ/c Trần Vĩnh Lạc - 1CCN
Tập thể 1BCN
Tập thể 1CCN
Tập thể 2SP
Tập thể 3SP
Xin chúc mừng các cá nhân và các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây chính là bước đệm để Đoàn khoa Tiếng Trung tiếp tục phấn đấu không ngừng để vươn tới những danh hiệu cao hơn.

Tap the xuat sac

Ca nhan xuat sac

 
«Bắt đầuLùi1234Tiếp theoCuối»

Trang 2 trong tổng số 4

Nhạc Hot Việt Tháng 02/2014 - Various Artists

Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3


 Văn hóa - Giải trí - Giáo dục 

 HỆ THỐNG VĂN BẢN ĐOÀN TRƯỜNG 

 Hệ thống văn bản Hội sinh viên 

 Trò chuyện cùng sv 

 Gương mặt tiêu biểu 

 Tin phòng đọc 

Mục lục sách phòng đọc 

Để dễ dàng hơn trong việc tìm sách, các bạn sinh viên có thể tham khảo mục lục sách phòng đọc tại...
 

  Du lịch Việt Nam  

 Danh ngôn cuộc sống 

  Nào ta cùng cười  

 Phần mềm luyện thi bằng lái xe Moto hạng A1 

 WebLinks 


 Tin tức - Sự kiện 

Khánh thành bảo tàng Côn Đảo tại Bà Rịa-Vũng Tàu


Ngày 6/9, tại huyện Côn Đảo, Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức lễ khánh thành Bảo tàng Côn Đảo. Du khách tham quan khu di tích "chuồng cọp" ở Nhà tù Côn Đảo, nơi trước đây từng giam cầm những chiến sỹ cách mạng. (Ảnh: Ngọc Hà/TTXVN) Công trình Bảo tàng Côn Đảo được khởi công xây dựng từ tháng 12/2009, với tổng kinh phí trên 62 tỷ đồng; trong đó 40 tỷ đồng...