Vietnamese-VN简体中文

Tuổi trẻ Khoa Trung
Năng động - Sáng tạo - Nhiệt huyết
 

 

Trang Chủ Hoạt động các cấp
Đoàn Khoa
Chiến dịch Tiếp Sức Mùa thi 2013 PDF. In Email
Thứ sáu, 12 Tháng 7 2013 07:27

Ngày 10/7/2013 vừa qua, chiến dịch Tiếp sức Mùa thi trường ĐHSP TP.HCM đã chính thức khép lại. Với 15 ngày tham gia chiến dịch, các bạn chiến sỹ đã giúp đỡ được cho rất nhiều lượt phụ huynh và thí sinh trong việc tìm kiếm nhà trọ và hướng dẫn các bạn thí sinh tại trường thi.

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng các bạn chiến sỹ đã có nhiều khoảng thời gian đẹp bên nhau, cùng sinh hoạt, cùng làm việc...Riêng cụm thi Lê Văn Sỹ, chiến sỹ Phan Phạm Kỳ Phong, chiến sỹ Nguyễn Thị Phương Hằng và chiến sỹ Phan Phạm Kỳ Phong đã dũng cảm bắt được một tên cướp tại hội đồng thi. Xin nhiệt liệt hoan nghênh sự dũng cảm của cảc đồng chí.
Mong rằng, mỗi chiến dịch tình nguyện luôn để lại cho mỗi bạn SV một ấn tượng đẹp về những ngày bên nhau và đó sẽ luôn là những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người.

Ảnh: các chiến sỹ TSMT của khoa Tiếng Trung tại cụm thi 222 Lê Văn Sỹ
 
Đoàn khoa Trung được khen thưởng năm học 2011 - 2012 PDF. In Email
Thứ sáu, 26 Tháng 10 2012 23:23

Sau một năm phấn đấu không ngừng, vừa qua, khoa Tiếng Trung trường ĐHSP TP.HCM đã vinh dự được nhận bằng khen của Thành đoàn TP.HCM với thành tích "Hoàn thành xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2011 - 2012"
Đây là một tín hiệu đáng mừng cho Đoàn khoa Tiếng Trung và là động lực cho tất cả chúng ta để thành tích trên sẽ luôn được giữ vững và ngày càng tiến xa hơn.


 
Trung Thu trăng sáng nghĩa tình PDF. In Email
Chủ nhật, 30 Tháng 9 2012 23:59

Ngày 29 tháng 9 năm 2012 vừa qua, khoa Tiếng Trung đã có một buổi vui Trung Thu với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Từ Hạnh quận Bình Tân. Tại đây, các bạn sinh viên đã cùng vui chơi, cùng sinh hoạt với các em. Cùng với khoa Tiếng Trung, khoa Tiếng Pháp và Bộ môn Tiếng Nhật cũng đã cùng vui chơi với các em nhỏ. Đây là một hoạt động thường niên của Đoàn - Hội khoa nhằm tạo cho các bạn sinh viên trong khoa một sân chơi giao lưu lành mạnh, bổ ích nhằm tăng thêm tình thân ái giữa các thành viên trong khoa với nhau.  Dù chỉ là những chiếc bánh, những chiếc kẹo, những chiếc lồng đèn nhỏ, chúc các em có một mùa Trung Thu ấm áp và nghĩa tình.

 
Chúc mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM trường ĐHSP TPHCM nhiệm kỳ 2012-2014 thành công tốt đẹp PDF. In Email
Thứ ba, 17 Tháng 4 2012 15:07

 

Đọc thêm...
 
Ngày hội ATGT 25.3.2012 PDF. In Email
Thứ ba, 27 Tháng 3 2012 14:54

Ngày 25 tháng 3 vừa qua tại khuôn viên trường ĐHSP TP.HCM đã diễn ra Ngày hội "An toàn giao thông". Ngày hội đã thu hút được hơn 1000 sinh viên từ tất cả các khoa trong trường đến tham dự và kéo dài từ 8h đến 16h30 với các hoạt động Tập huấn lái xe an toàn, Lăng kính tháng 3, Trò chơi liên hoàn, Tiểu phẩm giải quyết các tình huống về an toàn giao thông, Phiên chợ quê "Bánh Việt", Sinh hoạt chuyên đề. Dù thời tiết nắng nóng oi bức nhưng các bạn sinh viên đã tham gia một cách hết mình trong tất cả các hoạt động và đã có những giây phút vui vẻ bên nhau. Đến với Phiên chợ quê "Bánh Việt", khoa Trung chúng ta đã giành giải khuyến khích với món bánh tằm bì. Ngày hội cũng vinh dự được đón tiếp nữ diễn viên điện ảnh Hồng Ánh đến giao lưu và chia sẻ về công việc và cuộc sống. Ngày hội là cơ hội để các bạn sinh viên có thể tìm hiểu kỹ hơn về luật an toàn giao thông và là dịp để các bạn có cơ hội tìm hiểu nhau để cùng nhau trưởng thành.

 

 


 
«Bắt đầuLùi12Tiếp theoCuối»

Trang 1 trong tổng số 2

Nhạc Hot Việt Tháng 02/2014 - Various Artists

Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3


 Văn hóa - Giải trí - Giáo dục 

 HỆ THỐNG VĂN BẢN ĐOÀN TRƯỜNG 

 Hệ thống văn bản Hội sinh viên 

 Trò chuyện cùng sv 

 Gương mặt tiêu biểu 

 Tin phòng đọc 

Mục lục sách phòng đọc 

Để dễ dàng hơn trong việc tìm sách, các bạn sinh viên có thể tham khảo mục lục sách phòng đọc tại...
 

  Du lịch Việt Nam  

 Danh ngôn cuộc sống 

  Nào ta cùng cười  

 Phần mềm luyện thi bằng lái xe Moto hạng A1 

 WebLinks 


 Tin tức - Sự kiện 

Khánh thành bảo tàng Côn Đảo tại Bà Rịa-Vũng Tàu


Ngày 6/9, tại huyện Côn Đảo, Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức lễ khánh thành Bảo tàng Côn Đảo. Du khách tham quan khu di tích "chuồng cọp" ở Nhà tù Côn Đảo, nơi trước đây từng giam cầm những chiến sỹ cách mạng. (Ảnh: Ngọc Hà/TTXVN) Công trình Bảo tàng Côn Đảo được khởi công xây dựng từ tháng 12/2009, với tổng kinh phí trên 62 tỷ đồng; trong đó 40 tỷ đồng...