Vietnamese-VN简体中文

Tuổi trẻ Khoa Trung
Năng động - Sáng tạo - Nhiệt huyết
 

 

Đoàn Khoa
Melody - INight PDF. In Email
Thứ ba, 20 Tháng 3 2012 15:25

Vào lúc 18h ngày Chủ nhật 18.3 vừa qua tại Giảng đường 18 cơ sở 222 Lê Văn Sỹ đã diễn ra đêm Chung kết cuộc thi iMelody do khoa tiếng Anh tổ chức. 12 tiết mục xuất sắc nhất đã được lọt vào đêm Chung kết để trực tiếp tranh tài. 12 tiết mục -12 sắc thái âm nhạc khác nhau đã tạo nên một đêm thi hết sức thành công. Với ca khúc "Someone like you" - bạn Cao Thị Huyền Châu lớp 1BCN đã thuyết phục được Ban Giám khảo cùng toàn thể các cổ động viên có mặt ngày hôm đó. Ngoài ra, bạn Dương Diễm Việt Trinh lớp 2ACN trong vai trò khác mời đã khuấy động được sân khấu với ca khúc "Let's Dance" cũng được sự cổ vũ nhiệt tình của khánh giả. Kết quả chung cuộc : bạn Cao Thị Huyền Châu đã xuất sắc mang về giải nhì. Xin chúc mừng bạn Châu cùng toàn thể các bạn cổ động viên khoa Trung đã đến và cổ vũ cho bạn Châu để bạn có màn biểu diễn thành công. Xin cám ơn khoa tiếng Anh đã tổ chức một sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các bạn sinh viên trong và ngoài trường sau những giờ học căng thẳng.

 
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Khoa Tiếng Trung nhiệm kỳ 2012- 2014 PDF. In Email
Thứ ba, 06 Tháng 3 2012 01:12

Trong không khí sôi nổi hướng về Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X và Đại hội Đoàn Trường ĐH Sư phạm TP.Hồ Chí Minh lần thứ XVI, tập thể đoàn viên Khoa Tiếng Trung đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Tiếng Trung nhiệm kỳ 2012 - 2014 vào chiều chủ nhật 04.3.2012 vừa qua.


Đại hội đã vinh dự được đón tiếp các vị khách quý:

+ Thầy cô trong khoa:

- Đ/c Nguyễn  Thị Minh Hồng - Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa

- Đ/c Nguyễn Hồng Nam - Phó Trưởng Khoa

- Đ/c Trần Khai Xuân - Phó Chủ tịch Công Đoàn

- Đ/c Phạm Ngọc Đăng - Bí thư chi đoàn cán bộ giảng viên

+ Khách mời ngoài khoa:

- Đ/c Vương Xương Kiệt - UV Ban Thường vụ Đoàn Trường

- Đ/c Hồ Đắc Lê Vy - UV Ban Thường vụ Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường

- Đ/c Ngô Tiến Đạt - Phó Bí thư Đoàn Thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương, nguyên Bí thư Đoàn Khoa Trung


Đại hội đã tổng kết và đánh giá hoạt động của nhiệm kỳ 2009 - 2011. Dù gặp phải những khó khăn về nhân lực trong một thời gian khá dài nhưng do được sự quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ tận tình của Chi Ủy - Ban Chủ nhiệm khoa, Ban Chấp hành Đoàn Khoa nhiệm kỳ 2009 - 2011 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ dẫn dắt hoạt động đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị. Nhìn lại giai đoạn 2009 - 2011, Đoàn Khoa Tiếng Trung đã:

- Nghiêm túc tiếp thu và thực hiện đúng các chỉ đạo của Chi Ủy - Ban Chủ nhiệm Khoa, Ban Thường vụ Đoàn Trường trong mọi hoạt động

- Giữ vững vai trò nòng cốt chính trị của tổ chức đoàn trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho toàn thể đoàn viên - thanh niên trong khoa

- Hỗ trợ tốt và phối hợp nhịp nhàng với Liên chi Hội Sinh viên của Khoa trong các hoạt động phong trào khơi sức sinh viên

- Xây dựng mối quan hệ gắn kết với các đoàn khoa bạn, đặc biệt là khối ngoại ngữ


Nhờ đó, công tác đoàn và phong trào thanh niên của khoa đã và đang ngày một khởi sắc. Nhằm kế thừa và phát huy những thành quả đạt được, đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 7 đồng chí: Cao Thị Huyền Châu, Lã Thanh Hằng, Trần Vĩnh Lạc, Lào Mỹ Linh, Hoàng Lê Minh, Nguyễn Long Phi, Trần Thị Ngọc Trân. Là một trong bốn đơn vị được Đoàn Trường chỉ định thí điểm bầu trực tiếp chức danh bí thư đoàn khoa. Thông qua việc bầu trực tiếp chức danh bí thư, các đại biểu đã được đích thân lựa chọn thủ lĩnh của công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới. Đồng chí Trần Thị Ngọc Trân với số tín nhiệm rất cao đã tái đắc cử và trở thành tân bí thư nhiệm kỳ mới.


Với sự quan tâm và hỗ trợ tận tình của Chi Ủy - Ban Chủ nhiệm Khoa, của Công Đoàn và chi đoàn cán bộ giảng viên, với sự ủng hộ mạnh mẽ của đoàn viên trong khoa, với những thành quả đã đạt được, Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới do đồng chí Trần Thị Ngọc Trân dẫn dắt xin hứa trước các thầy cô trong và toàn thể đoàn viên:

"Luôn luôn sẵn sàng đi đầu trong mọi nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp hết sức mình vào sự nghiệp xây dựng và phát triển công tác đoàn và phong trào thanh niên của khoa và của trường, định hướng xây dựng hình ảnh của người đoàn viên Khoa Trung trong thời kỳ mới: yêu nước - giỏi chuyên môn - vững nghiệp vụ - tự tin chủ động hội nhập quốc tế"

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

KHOA TIẾNG TRUNG TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM TP.HCM

NHIỆM KỲ 2012 - 2014


Đồng chí Bí thư Đoàn Trường Nguyễn Thị Ngọc Cẩm ghé thăm trước giờ khai mạc đại hội (ảnh trái), Đại diện Đoàn Khoa Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp dự đại hội (ảnh giữa), Đại diện Đoàn Bộ môn Tiếng Nhật dự đại hội (ảnh phải)

Đoàn Chủ tịch điều khiển đại hội (ảnh trái), Đoàn Thư ký đọc Nghị quyết đại hội (ảnh giữa), Thầy Nguyễn Hồng Nam - Phó Trưởng Khoa - thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa phát biểu chỉ đạo Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới (ảnh phải)

BCH cũ tuyên bố mãn nhiệm kỳ (ảnh trái) - BCH mới nhận hoa chúc mừng từ Cô Nguyễn Thị Minh Hồng - Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa và thầy Nguyễn Hồng Nam - Phó Trưởng Khoa (ảnh giữa), Đ/c Trần Thị Ngọc Trân - tân bí thư đoàn khoa - nhận hoa chúc mừng của Công Đoàn Khoa từ cô Trần Khai Xuân - Phó Chủ tịch Công Đoàn (ảnh phải)

Ban Chấp hành mới chụp hình lưu niệm với  quý thầy cô, quý khách mời và đại diện các đoàn khoa khối ngoại ngữ

 
Đoàn Khoa - Giao lưu cùng cán bộ đoàn các khoa và Trường THTH PDF. In Email
Thứ sáu, 02 Tháng 3 2012 14:55

Ngày 2.10, 17 bạn cán bộ đoàn của khoa Trung đã tham gia ngày hội giao lưu cán bộ đoàn toàn trường tại công viên Lê Thị Riêng. Ngày hội đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, tạo được mối quan hệ gắn bó giữa cán bộ đoàn các khoa, cán bộ đoàn trường Trung học Thực hành. Đây là hoạt động thường niên do Đoàn Trường tổ chức với mục đích khởi động năm học mới.

 
Đoàn Khoa vui Trung Thu cùng các em thiếu nhi Xã Tân Thới Nhì, Hóc Môn PDF. In Email
Thứ sáu, 02 Tháng 3 2012 14:54

Tối ngày 12/9, Đoàn Khoa tiếng Trung đã kết hợp với CLB Sức Trẻ thuộc Đoàn Trường đến thăm hỏi chung vui tết Trung Thu cùng các em thiếu nhi xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Bên cạnh tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em, đoàn đã trao 30 suất quà tặng trị giá 3.000.000đ nhằm động viên, khuyến khích các em trong việc học tập.

 

 
«Bắt đầuLùi12Tiếp theoCuối»

Trang 2 trong tổng số 2

Nhạc Hot Việt Tháng 02/2014 - Various Artists

Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3


 Văn hóa - Giải trí - Giáo dục 

 HỆ THỐNG VĂN BẢN ĐOÀN TRƯỜNG 

 Hệ thống văn bản Hội sinh viên 

 Trò chuyện cùng sv 

 Gương mặt tiêu biểu 

 Tin phòng đọc 

Mục lục sách phòng đọc 

Để dễ dàng hơn trong việc tìm sách, các bạn sinh viên có thể tham khảo mục lục sách phòng đọc tại...
 

  Du lịch Việt Nam  

 Danh ngôn cuộc sống 

  Nào ta cùng cười  

 Phần mềm luyện thi bằng lái xe Moto hạng A1 

 WebLinks 


 Tin tức - Sự kiện 

Khánh thành bảo tàng Côn Đảo tại Bà Rịa-Vũng Tàu


Ngày 6/9, tại huyện Côn Đảo, Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức lễ khánh thành Bảo tàng Côn Đảo. Du khách tham quan khu di tích "chuồng cọp" ở Nhà tù Côn Đảo, nơi trước đây từng giam cầm những chiến sỹ cách mạng. (Ảnh: Ngọc Hà/TTXVN) Công trình Bảo tàng Côn Đảo được khởi công xây dựng từ tháng 12/2009, với tổng kinh phí trên 62 tỷ đồng; trong đó 40 tỷ đồng...