Vietnamese-VN简体中文

Tuổi trẻ Khoa Trung
Năng động - Sáng tạo - Nhiệt huyết
 

 

Đoàn khối CB-GV
Đại hội Chi đoàn CB-GV nhiệm kỳ 2013-2014 PDF 打印 E-mail
周三, 2013年 11月 06日 04:35

Tiến tới Đại hội Đoàn Trường ĐHSP TP.HCM lần thứ XVII nhiệm kỳ 2013 - 2013, chi đoàn cán bộ - giảng viên Khoa Tiếng Trung đã tổ chức đại hội đoàn viên nhiệm kỳ 2013 - 2014 vào chiều thứ tư 09.10.2013 vừa qua. 06 thầy cô đang là đoàn viên sinh hoạt tại chi đoàn đã dự đại hội. Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Minh Hồng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Vân- Phó Bí thư Chi bộ khoa, đồng chí Nguyễn Phước Lộc - Phó khoa tiếng Trung và đồng chí Bùi Nguyên Khánh - Ủy viên BCH Đoàn khối CB-GV. Đại hội đã thảo luận và thông qua phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ mới 2013 - 2014, nổi bật là các nội dung: định hướng xây dựng các hoạt động gắn liền với chuyên môn học thuật, tăng cường hỗ trợ hoạt động của Đoàn khoa và Liên chi Hội SV, tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn khối CB-GV và Công đoàn Khoa.

BCH nhiệm kỳ mới gồm 02 đồng chí đã được đại hội bầu ra gồm:

- Đồng chí Phạm Thị Hải Vân, bí thư chi đoàn

- Đồng chí Khưu Chí Minh, phó bí thư chi đoàn

 
Tọa đàm hướng dẫn sinh viên NCKH năm 2013 PDF 打印 E-mail
周三, 2013年 11月 06日 04:34

14h ngày 23/10/2013 tại Giảng đường D - 280 An Dương Vương, Quận 5 Khoa Tiếng Trung đã tổ chức buổi Toạ đàm Hướng dẫn sinh viên nghiên cứu Khoa học dành riêng cho các sinh viên năm nhất K39 của Khoa. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình hoạt động năm của Chi Đoàn Cán Bộ Giảng Viên Khoa Tiếng Trung nhằm thúc đẩy phong trào nghiên cứu Khoa học trong sinh viên, khơi gợi niềm say mê nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo và định hướng tư duy nghiên cứu Khoa học ngay từ năm nhất cho các em sinh viên để làm nền tảng vững chắc cho những đề tài nghiên cứu mà các em sẽ thực hiện ở những năm học sau. Buổi Toạ đàm chia làm hai nội dung chính: Hướng dẫn thể thức đăng ký đề tài Khoa học do Thạc sỹ Trần Khai Xuân trình bày và Tổng quan về nghiên cứu Khoa học do Tiến sỹ Nguyễn Phước Lộc làm diễn giả. Không khí buổi Toạ đàm diễn ra sôi nổi và đầy hứng khởi với phần thảo luận và giải đáp thắc mắc trực tiếp giữa các diễn giả và các sinh viên K39. Toạ đàm diễn ra thành công và kết thúc vào 16h cùng ngày.

 
Chi đoàn CB-GV tổ chức hoạt động chào 26/3 PDF 打印 E-mail
周一, 2012年 03月 26日 07:14

Trong không khí vui tươi mừng sinh nhật lần thứ 81 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đoàn viên chi đoàn cán bộ - giảng viên hiện là cố vấn học tập khối 1 đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa tại trung tâm GDQP của ĐHQG TP.HCM. Đây là hoạt động nhằm cho các em SV có điều kiện trải nghiệm môi trường quân đội qua một số trò chơi tại trung tâm, kết hợp mừng sinh nhật các em SV trong quý 1/2012.

 
Chi đoàn cán bộ - giảng viên Khoa Trung tổ chức đại hội đoàn viên PDF 打印 E-mail
周六, 2012年 03月 17日 09:13

Tiến tới Đại hội Đoàn Trường ĐHSP TP.HCM lần thứ XVI nhiệm kỳ 2012 - 2014, chi đoàn cán bộ - giảng viên Khoa Tiếng Trung đã tổ chức đại hội đoàn viên nhiệm kỳ 2012 - 2014 vào sáng thứ sáu 16.3.2012 vừa qua. 08 thầy cô đang là đoàn viên sinh hoạt tại chi đoàn đã dự đại hội. Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Hồng Nam - Phó Trưởng khoa - và đồng chí Vương Xương Kiệt - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường. Đại hội đã thảo luận và thông qua phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ mới 2012 - 2014, nổi bật là các nội dung: định hướng xây dựng các hoạt động gắn liền với chuyên môn học thuật, tăng cường hỗ trợ hoạt động của Đoàn khoa và Liên chi Hội SV, tích cực tham gia các hoạt động của Công Đoàn khoa.

BCH nhiệm kỳ mới gồm 02 đồng chí đã được đại hội bầu ra gồm:

- Đồng chí Phạm Ngọc Đăng, bí thư chi đoàn

- Đồng chí Giáp Thế Hưng, phó bí thư chi đoàn

Bên cạnh đó, đại hội cũng đã bầu chọn đồng chí Phạm Ngọc Đăng là đại biểu dự Đại hội Đoàn Trường tổ chức vào ngày 14 và 15 tháng 4 năm 2012.

 


 Nhạc Hot Việt Tháng 02/2014 - Various Artists

Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3


 Văn hóa - Giải trí - Giáo dục 

 HỆ THỐNG VĂN BẢN ĐOÀN TRƯỜNG 

 Hệ thống văn bản Hội sinh viên 

 Trò chuyện cùng sv 

 Gương mặt tiêu biểu 

 Tin phòng đọc 

Mục lục sách phòng đọc 

Để dễ dàng hơn trong việc tìm sách, các bạn sinh viên có thể tham khảo mục lục sách phòng đọc tại...
 

  Du lịch Việt Nam  

 Danh ngôn cuộc sống 

  Nào ta cùng cười  

 Phần mềm luyện thi bằng lái xe Moto hạng A1 

 WebLinks 


 Tin tức - Sự kiện 

Khánh thành bảo tàng Côn Đảo tại Bà Rịa-Vũng Tàu


Ngày 6/9, tại huyện Côn Đảo, Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức lễ khánh thành Bảo tàng Côn Đảo. Du khách tham quan khu di tích "chuồng cọp" ở Nhà tù Côn Đảo, nơi trước đây từng giam cầm những chiến sỹ cách mạng. (Ảnh: Ngọc Hà/TTXVN) Công trình Bảo tàng Côn Đảo được khởi công xây dựng từ tháng 12/2009, với tổng kinh phí trên 62 tỷ đồng; trong đó 40 tỷ đồng...