Khoa Công Nghệ Thông Tin

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

No valid database connection You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near ') AND (a.publish_up = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_up <= '2024-03-29 21:15' at line 1 SQL=SELECT a.id, a.title, a.introtext, a.fulltext, a.created FROM jos_content AS a WHERE a.state = 1 AND a.catid IN () AND (a.publish_up = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_up <= '2024-03-29 21:15:36') AND ( a.publish_down = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_down >= '2024-03-29 21:15:36') AND a.access <= 0 ORDER BY a.created DESC LIMIT 0,6
Kết quả Giải thưởng "Sinh viên nghiên cứu khoa học" (cấp Bộ) năm 2018 PDF In Email
Chủ nhật, 28 Tháng 10 2018 17:00

Ngày 27-10-2018, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Đại học Huế tổ chức lễ trao Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” và “Khoa học công nghệ dành cho giảng viên trẻ trong các cơ sở giáo dục đại học” năm 2018.

Tham dự lễ trao giải có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc; ông Bùi Thanh Hà - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế; PGS.TS. Nguyễn Quang Linh - Giám đốc ĐH Huế; đại diện lãnh đạo các cục, vụ, ngành Bộ GD&ĐT, Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; cùng gần 500 cán bộ, giảng viên, sinh viên các cơ sở giáo dục đại học trong cả nước.

Kết quả, giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” có 9 công trình đạt giải Nhất; 49 công trình đạt giải Nhì; 96 công trình đạt giải Ba và 137 công trình đạt giải Khuyến khích; Giải thưởng “Khoa học công nghệ dành cho giảng viên trẻ trong các cơ sở giáo dục đại học” có 7 công trình đạt giải Nhất, 13 công trình đạt giải Nhì, 16 công trình đạt giải Ba và 5 công trình đạt giải Khuyến khích.

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã đạt những thành tích xuất sắc: Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tặng đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên năm 2018, 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 3 giải Khuyến khích Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học”, 1 giải Ba Giải thưởng “Khoa học công nghệ dành cho giảng viên trẻ trong các cơ sở giáo dục đại học”, cụ thể:

+ Giải Nhất Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học”: Đề tài “Xây dựng sách ảnh minh họa kiến thức Tâm lý học đại cương dành cho sinh viên các khoa không chuyên Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh” của nhóm sinh viên: Nguyễn Hải Uyên, Vũ Thị Yến Nhi, Trần Thị Thu Trang, Khoa Tâm lí học do TS. Kiều Thị Thanh Trà hướng dẫn.

Ông Nguyễn Văn Phúc - Thứ trưởng Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và ông Nguyễn Minh Triết - Trưởng ban thanh niên trường học, Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao bằng khen và hoa cho nhóm sinh viên và giảng viên hướng dẫn đạt giải Nhất Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học”

+ Giải Nhì Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học”: Đề tài “Dạy học Tự nhiên - Xã hội ở tiểu học theo định hướng giáo dục STEM” của nhóm sinh viên: Nguyễn Thị Mộng Trinh, Trần Thị Thanh Tuyền, Lê Thanh Trúc, Lê Hồng Xuyên, Khoa Giáo dục Tiểu học do ThS. Nguyễn Lâm Hữu Phước hướng dẫn.

Ông Nguyễn Minh Triết - Trưởng ban thanh niên trường học, Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ông Nguyễn Quang Linh - Giám đốc Đại học Huế trao bằng khen và hoa cho nhóm sinh viên đạt giải Nhì Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học”

2 giải Ba Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học”:

+Đề tài “Thiết kế website và các sản phẩm điện tử hỗ trợ hoạt động giáo dục phòng tránh bị xâm hại tình dục cho trẻ tiểu học” của nhóm sinh viên: Đinh Văn Lộc, Nguyễn Hoàng An, Phạm Thị Mỹ Duyên, Mai Thị Cúc, Khoa Khoa học Giáo dục do TS. Nguyễn Thị Thu Huyền hướng dẫn.

+Đề tài “Phân tích các lỗi dịch trong các dự án dịch viết của Sinh viên hệ Biên phiên dịch Khoa Tiếng Pháp Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh” của sinh viên: Hồ Hoàng Phương Uyên, Khoa Tiếng Pháp do ThS. Hạ Thị Mai Hương hướng dẫn.

3 Giải khuyến khích Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học”:

+Đề tài “Ứng dụng vi điều khiển Arduino và công nghệ Bluetooth để chế tạo bộ thí nghiệm khảo sát hệ số ma sát và lực hướng tâm” của nhóm sinh viên: Nguyễn Thành Phúc, Quách Uy Lập, Khoa Vật lí do CN. Ngô Minh Nhựt hướng dẫn.

+Đề tài “Nghiên cứu một số đặc điểm hình thái và giải phẫu của loài cây Cóc đỏ (Lumnitzeta littorea (Jack) Voigt) phân bố ở Cần Giờ và Côn Đảo” của sinh viên: Nguyễn Quốc Bảo, Khoa Sinh học do ThS. Quách Văn Toàn Em hướng dẫn.

+Đề tài “Thiết kế sổ tay hỗ trợ giáo viên quản lý môi trường nghe cho trẻ khiếm thính mầm non trong trường hòa nhập” của nhóm sinh viên: Âu Hải Nhi, Phạm Trang Ngọc Trâm, Trần Thị Bích Trâm, Khoa Giáo dục Đặc biệt do
ThS. Hoàng Trương Thúy An hướng dẫn.

Các tin đã đăng
          Tin tức - Thông báo đào tạo