Khoa Công Nghệ Thông Tin

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

No valid database connection You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near ') AND (a.publish_up = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_up <= '2024-04-25 21:48' at line 1 SQL=SELECT a.id, a.title, a.introtext, a.fulltext, a.created FROM jos_content AS a WHERE a.state = 1 AND a.catid IN () AND (a.publish_up = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_up <= '2024-04-25 21:48:59') AND ( a.publish_down = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_down >= '2024-04-25 21:48:59') AND a.access <= 0 ORDER BY a.created DESC LIMIT 0,6
HỘI NGHỊ PHỐI HỢP THỰC HIỆN HOẠT ĐỘNG THỰC HÀNH NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM VÀ BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN PDF In Email
Thứ bảy, 07 Tháng 7 2018 10:43

Ngày 06/07/2018, Trường Đại học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị phối hợp thực hiện hoạt động thực hành nghiệp vụ Sư phạm và bồi dưỡng giáo viên.

Tham dự hội nghị có các vị khách mời đến từ Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM; các ông bà là Trưởng, Phó Phòng Giáo dục các quận huyện; Hiệu trưởng các trường bồi dưỡng giáo dục trong địa bàn Thành phố. Về phía nhà trường Đại học Sư phạm TPHCM có PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng toàn thể các thầy cô là Trưởng, Phó các phòng, ban, Khoa, Viện nghiên cứu giáo dục.

PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Mục tiêu Hội nghị nhằm đánh giá, cải tiến phương thức phối hợp trong công tác thực hiện hoạt động thực hành nghiệp vụ sư phạm và bồi dưỡng giáo viên các cấp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng quan công tác phối hợp thực hành nghiệp vụ Sư phạm; tổng kết công tác bồi dưỡng nâng cao năng lực giáo viên của trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Báo cáo đánh giá những việc đã làm được, những việc chưa làm được và nêu rõ những vấn đề còn đang bất cập trong công tác này.

Trong các năm học vừa qua, công tác tổ chức hoạt động thực hành nghiệp vụ Sư phạm; công tác bồi dưỡng nâng cao năng lực giáo viên và bồi dưỡng theo chức danh nghề nghiệp giáo viên của trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ dưới sự phối hợp của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố; sự phối hợp của Phòng Giáo dục các quận, huyện và các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện Lãnh đạo Sở GD&ĐT, các Phòng GD-ĐT, ban lãnh đạo Phòng ban, Khoa đã phát biểu, đóng góp ý kiến, trao đổi xoay quanh các nội dung của Hội nghị.

Trên cơ sở các ý kiến trao đổi, thảo luận tại Hội nghị, PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh Trường Đại học Sư phạm TPHCM rất mong nhận được thêm ý kiến đóng góp của các cơ sở, địa phương để Nhà trường có thể phối hợp hoạt động tốt hơn, cũng như đưa ra một số định hướng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng trong công tác đào tạo và bồi dưỡng sư phạm trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi hội nghị

Các tin đã đăng
          Tin tức - Thông báo đào tạo