Khoa Công Nghệ Thông Tin

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

No valid database connection You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near ') AND (a.publish_up = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_up <= '2024-04-25 07:33' at line 1 SQL=SELECT a.id, a.title, a.introtext, a.fulltext, a.created FROM jos_content AS a WHERE a.state = 1 AND a.catid IN () AND (a.publish_up = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_up <= '2024-04-25 07:33:03') AND ( a.publish_down = '0000-00-00 00:00:00' OR a.publish_down >= '2024-04-25 07:33:03') AND a.access <= 0 ORDER BY a.created DESC LIMIT 0,6
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHÂT LƯỢNG GIÁO DỤC CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH PDF In Email
Thứ năm, 20 Tháng 9 2018 07:31

Ngày 20/09/2018, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định trao Giấy chứng nhận Kiểm định Chất lượng giáo dục cho Nhà trường.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Mai Văn Trinh, Cục trưởng cục Quản lý chất lượng Bộ GD&ĐT; Đại tá lê Nam Sơn, đại diện Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải Quân; Bà Nguyễn Thị Bích Thủy, nguyên Phó chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố; đồng chí Lê Hoàng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó trưởng ban Quốc tế Thành Đoàn TPHCM; các cơ quan, đối tác của Nhà trường và tổ chức, cá nhân tài trợ học bổng cho sinh viên nhà trường.

Về phía Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (trung tâm KĐCLGD) có: PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm; Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chánh văn phòng Trung tâm; Ông Tống Thành Trung, Phó Trưởng phòng Hợp tác và  Phát triển Trung tâm.

Về phía Nhà trường, tham dự buổi lễ có: TS. Nguyễn Thị Minh Hồng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các tổ chức, đoàn thể, phòng, ban, khoa cùng toàn thể thầy cô giáo, sinh viên đại diện cho các lớp sinh viên đang đào tạo tại trường.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chánh văn phòng Trung tâm KĐCLGD đã công bố Quyết định trao Giấy chứng nhận Kiểm định Chất lượng Giáo dục cho trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn 2018 – 2023.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga đại diện Trung tâm KĐCLGD đã có những nhận xét và đánh giá cao về Đại học Sư phạm TPHCM; đặc biệt Trường đã khẳng định được mục tiêu, nhiệm vụ, sứ mạng và tầm nhìn của mình,….

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Minh Hồng, Hiệu trưởng Nhà trường  trân trọng cảm ơn Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã giúp Nhà trường nhận ra những điểm mạnh để tiếp tục phát huy, đồng thời cũng chỉ ra những mặt hạn chế để khắc phục .

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga Giám đốc Trung tâm KĐCLGD phát biểu

PGS.TS. Mai Văn Trinh, Cục trưởng cục Quản lý chất lượng Bộ GD&ĐT phát biểu

Kết quả kiểm định chất lượng giáo dục một lần nữa đã khẳng định vị thế, uy tín và chất lượng đào tạo của trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh; khẳng định quyết tâm, sự nỗ lực, cố gắng của Ban giám hiệu, toàn thể cán bộ, giảng viên, các đoàn thể trong Nhà trường. Đây sẽ là cơ sở để Nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo, hướng tới tiêu chuẩn chất lượng khu vực và quốc tế.

Các tin đã đăng
          Tin tức - Thông báo đào tạo