Chương trình “Chung tay vì học sinh thân yêu” - Khoa Sinh học In
Thứ tư, 13 Tháng 4 2016 11:41

Chương trình “Chung tay vì học sinh thân yêu”

Chủ đề “Tôi yêu chính tôi”

Ngày 13/03/2016 vừa qua, Đoàn - Hội khoa Sinh học và Đoàn trường THPT An Nghĩa, Xã An Thới Đông, Huyện Cần Giờ đã cùng phối hợp thực hiện Lớp kỹ năng sống về Lứa tuổi, sức khỏe sinh sản, tâm sinh lý cùng các bệnh truyền nhiễm trong chuỗi hoạt động Chung tay vì học sinh thân yêu do Đoàn trường Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh phát động dành cho các bạn học sinh tại trường.


Với chủ đề “Tôi yêu chính tôi”, chương trình nhằm mang đến cho các bạn học sinh những kiến thức, hiểu biết cơ bản và thiết thực nhất về chính bản thân mình và cuộc sống xung quanh. Đây cũng là vấn đề trăn trở của những người làm công tác trồng người khi học trò của mình đang ở lứa tuổi của sự học hỏi và tìm tòi cái mới. Tham gia lớp kỹ năng là các bạn học sinh ở cả ba khối đang theo học tại trường THPT An Nghĩa.

Với tinh thần hăng hái tham gia của các bạn học sinh cũng như sự nhiệt tình, năng động của Ban tổ chức, Chương trình đã diễn ra thành công với 3 mảng nội dung chính: Kịch tuyên truyền; Báo cáo chuyên đề; Giao lưu, trao đổi, giải đáp thắc mắc về chuyên đề báo cáo và các bệnh truyền nhiễm.

Với cách truyền tải đơn giản, sinh động đã phần nào giúp các em hiểu, yêu và biết cách bảo vệ chính mình hơn. “Thà vẽ đường cho hươu chạy mà hươu chạy đúng, còn hơn để hươu tự chạy loạn xạ một mình”.

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN - HỘI KHOA SINH HỌC